Trailer "Cuộc đua kỳ thú" tập 3: Lê Xuân Tiền bức xúc trước cách thực hiện thử thách của Đỗ Mỹ Linh

18/07/2019, 22:00 GMT+07:00

Đội xanh dương Lê Xuân Tiền và Đỗ Mỹ Linh ở chặng này đã có những bất đồng xảy ra khiến nhiều người hoang mang.

Đây được xem là lần đầu tiên các đội chơi Lê Xuân Tiền - Đỗ Mỹ Linh, Kỳ Duyên - Minh Triệu lớn tiếng với nhau tại cuộc đua.

Trong tập 2 vừa qua, chúng ta đã nói lời tạm biệt đội xanh lá và mảnh đất địa đầu của Tổ Quốc – Hà Giang, hành trình của Cuộc đua kỳ thú đang tiếp tục với 9 đội chơi còn lại, hành trình của Cuộc đua kỳ thú Việt Nam tiếp tục đến với Quảng Ninh.

>>> Bạn đã xem: Cuộc đua kỳ thú 2019 tập 2: Bình An - ST giữ vững phong độ về nhất, đội xanh lá dừng chân

Ngay trong những hình ảnh đầu tiên của trailer tập 3 chúng ta có thể thấy được sự vất vả và bị “bào mòn thể lực” của 9 đội chơi khi phải chèo thuyền giữa hồ nước mênh mông để sang bờ bên kia.

Trailer

Có thể vì không nắm được hướng gió và làm chủ được đường đi của thuyền nên nhiều đội đã xảy ra “mâu thuẫn nội bộ”. Minh Triệu tỏ vẻ không hài lòng về cách điều khiển thuyền của đồng đội mình “Nãy giờ có một chỗ mà xoay tới xoay lui” thì Kỳ Duyên thẳng thắn đáp trả và cố gắng kết thúc cuộc tranh luận “Đi bên này đi đừng nói nữa”. 

Trailer

Trailer

Nếu ở 2 tập trước, Lê Xuân Tiền Đỗ Mỹ Linh gây ấn tượng tốt với khán giả bởi sự dễ thương, tinh thần lạc quan, khá hiểu nhau và luôn giữ cho mình những thứ hạng ổn định, thì ở chặng này đã có những bất đồng xảy ra.

Trailer

Chàng mẫu Lê Xuân Tiền tỏ vẻ không hài lòng về cách thực hiện thử thách của nàng Hoa hậu Việt Nam 2016 khi anh thể hiện ra mặt “Cứ một lần vậy bị phạt 10 phút nữa cho coi”.

Trailer

Trailer

Chưa dừng ở đó, trong tập 3 các thí sinh phải thực hiện nhiệm vụ leo lên đỉnh ngọn núi vô cùng sắc nhọn giữa Vịnh Hạ Long. Đây là một trong những thử thách căng thẳng nhất trong mùa đua năm nay, vì ngoài vượt qua nỗi sợ độ cao thì người thực hiện thử thách phải có sức bền và thể lực cực tốt.

 
Leo núi, thử thách kinh khủng nhất của "Cuộc đua kỳ thú" chính thức xuất hiện ở tập 3.
Leo núi, thử thách kinh khủng nhất của "Cuộc đua kỳ thú" chính thức xuất hiện ở tập 3.

Trailer

Sẽ còn nhiều bí mật và những khoảnh khắc thú vị, bất ngờ dành cho khá giả ở tập thứ 3. Liệu các đội sẽ vượt qua thử thách này thế nào và đội nào sẽ phải nói lời chia tay với Cuộc đua kỳ thú 2019 – chặng thứ 3?  

Tất cả sẽ được bật mí vào tối thứ bảy tuần này. The Amazing Race Vietnam – Cuộc Đua Kỳ Thú 2019 phiên bản Người nổi tiếng sẽ lên sóng tập 3 vào 20g00 thứ Bảy, ngày 20/07/2019 trên VTV3.

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn