Không có chuyện Jessica chuẩn bị kết hôn với Tyler Kwon

Tyler Kwon đã lên tiếng bác bỏ tin đồn kết hôn giữa anh và Jessica.

Tyler Kwon đã lên tiếng bác bỏ tin đồn kết hôn giữa anh và Jessica.

Vào ngày hôm qua 30/9, SM Entertainment đã chính thức thông báo Jessica sẽ rời khỏi SNSD"Từ bây giờ đến mùa xuân sắp tới, vì lý do cá nhân của mình, cô ấy đã thông báo với chúng tôi rằng (sẽ) chỉ phát hành duy nhất một album với SNSD. Sau đó dừng hẳn mọi hoạt động cùng nhóm". Sau công bố này, SM không giải thích gì thêm nữa.

Ngay sau khi thông tin Jessica rời khỏi nhóm được công bố, tin đồn cô chuẩn bị kết hôn cùng Tyler Kwon đã bắt đầu lan rộng. Một thông tin từ Sport DongA cho biết sau khi rời khỏi SNSD, Jessica bắt đầu chuẩn bị cho một cuộc sống mới cùng vị hôn phu Tyler Kwon. Họ sẽ kết hôn vào tháng 5/2015 tại Hong Kong và sau đó chuyển đến New York sinh sống. Tại đây, Jessica sẽ tập trung vào sự nghiệp học hành để trở thành một nhà thiết kế và phát triển thương hiệu thời trang Blanc. Những hình ảnh Dispatch bắt gặp JessicaTyler Kwon cùng trở về Hàn sau chuyến đi New York rất có thể là cô đã xem xét và nghiên cứu trường học ở bên đó.

Một đại diện cho biết: "Kế hoạch chuẩn bị cho lễ cưới đã hoàn thành. Được biết lễ cưới sẽ tổ chức tại Hong Kong. Cô ấy sẽ sống và di chuyển qua lại giữa New York - Hong Kong để tiện cho gia đình và sự nghiệp".

Tuy nhiên mới đây, "người tình tin đồn" của Jessica - Tyler Kwon đã chính thức lên tiếng bác bỏ những tin đồn này trên trang cá nhân. Anh cho biết: "Tôi không có kế hoạch kết hôn trong thời gian sắp tới. Năm nay hay năm sau... điều đó vẫn chưa rõ ràng. Hãy cứ chờ đợi".


	
	Chia sẻ trên trang cá nhân của Tyler Kwon.
Chia sẻ trên trang cá nhân của Tyler Kwon.

Về phía SNSD, họ vẫn tiếp tục những hoạt động, lịch trình đã lên kế hoạch từ trước với 8 thành viên. Nhóm sẽ hoàn thành tour họp mặt fan tại Trung Quốc kéo dài cho đến đầu năm 2015. Và đương nhiên, buổi hòa nhạc mà nhóm từng ao ước tại Tokyo Dome sẽ không có Jessica. Dù không còn là thành viên của SNSD, nhưng Jessica vẫn hoạt động cá nhân dưới sự quản lý của SM.

Tyler Kwon