Khởi My "góp giọng" trong single mới của Kelvin Khánh

08/11/2014, 08:00 GMT+07:00

Sau khi ca khúc Chuột Yêu Gạo song ca cùng Khởi My rất được yêu thích, Kelvin Khánh đã tung ra single mới với chủ đề “Mây Mưa”.

Sau khi ca khúc Chuột Yêu Gạo song ca cùng Khởi My rất được yêu thích, Kelvin Khánh đã tung ra single mới với chủ đề “Mây Mưa”.

Khác với những gì khán giả nghĩ rằng La Thăng chỉ tồn tại với mô hình nhóm, mới đây, Huy Nam tung ra ca khúc “Tiếng mưa đêm”, còn Huy Khánh gây bất ngờ với single 3 ca khúc: “Mây Mưa”, “Anh không cần”, “Chẳng mấy ai hoàn hảo” để chuẩn bị cho dự án solo của cả 2 chàng trai, song song với hoạt động nhóm. 

Kelvin Khánh gần đây gây chú ý với cộng đồng yêu nhạc qua ca khúc “Chuột yêu gạo” cùng Khởi My. Cả hai đang ngày càng dấy lên thông tin "couple" trong sự trông ngóng của khán giả. Single lần này cũng có sự góp mặt của Khởi My trong ca khúc “Anh không cần”. Tuy chỉ với vai trò hát đệm, nhưng Khởi My lại rất nhiệt tình có mặt trong phòng thu trợ giúp bạn trai tin đồn. 

Chia sẻ với single lần này, Kelvin Khánh chia sẻ: “Không có sự góp mặt của Huy Nam, Khánh vừa lo vừa cảm thấy thử thách. Quen với việc đi đâu cũng 2 người, vào phòng thu cũng hai người, ca khúc đầu tiên Khánh đi thu âm một mình cảm giác khá trống vắng”.

Single lần này cũng là ca khúc cám ơn các fan mà Huy Khánh muốn gửi đến: “Cám ơn các bạn, các bạn không phải là fan, các bạn là gia đình của La Thăng”. Sắp tới, La Thăng chuẩn bị cho dự án chung và dự án song ca giữa Kelvin Khánh và Khởi My.

Một số hình ảnh mới nhất của Kelvin Khánh: