Khởi động cuộc sống với RSVP Techno.Logik

18/06/2013, 17:38 GMT+07:00

RSVP đánh dấu dịp ra mắt phiên bản ONLINE với RSVP TECHNO.LOGIK PARTY TM

RSVP đánh dấu dịp ra mắt phiên bản ONLINE với  RSVP TECHNO.LOGIK PARTY TM đầu tiên diễn ra tại CHILL SKY BAR vào lúc 21h, thứ 7, 22/06/2013.

Ra mắt thị trường vào năm 2009, RSVP, cẩm nang về phong cách sống và sự kiện nổi bật nhất là ấn bản hàng tháng chuyên thông tin về các sự kiện hoành tráng, những phong cách sống nổi bật, các xu hướng và trào lưu cập nhật nhất cho giới trẻ thành thị tại Việt Nam.

Sau gần bốn năm hoạt động, RSVP, cẩm nang về sự kiện và phong cách sống nổi bật nhất, đã sẵn sàng phiên bản ONLINE! Một chuỗi các buổi tiệc lớn tại những địa chỉ nóng nhất thành phố với tên gọi RSVP TECHNO.LOGIK PARTY TM sẽ được tổ chức để ăn mừng nhân dịp này. 

RSVP TECHNO.LOGIK PARTY TM hứa hẹn sẽ mang đến những màn trình diễn vô cùng cuốn hút qua sự kết hợp độc đáo giữa giải trí với những thành tựu công nghệ nổi bật nhất, những công nghệ luôn đồng hành và làm cho cuộc sống của tất cả chúng ta ngày càng thú vị hơn!

RSVP TECHNO.LOGIK PARTY TM

Hãy cùng RSVP TECHNO.LOGIK PARTY TM KHỞI ĐỘNG CUỘC SỐNG – HÃY ACTIVATE LIFE. Truy cập www.rsvp.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

CTV - Tổng hợp