Chỉ vì muốn "chơi ngông" khoe trọn "mông" tại Thái Lan mà 2 blogger nổi tiếng phải nhận kết đắng

29/11/2017, 07:33 GMT+07:00

Travis và Joseph - hai blogger du lịch người Mỹ phải xóa vĩnh viễn tài khoản instagram của mình vì hình ảnh "khoe mông" báng bổ ở Thái Lan.

Hai blogger du lịch nổi tiếng người Mỹ đã nhận cơn mưa gạch đá và thậm chí bị xóa mất tài khoản Instagram chỉ vì một bức ảnh. Vụ việc đang gây ra một cú sốc văn hóa lớn đối với cộng động mạng và người dân Thái Lan. 

Với những tín đồ đam mê du lịch, chắc hẳn tài khoản Instagram traveling_butts không còn quá xa lạ. Hai anh chàng blogger người Mỹ này luôn đem đến những bức hình ghi lại những địa điểm nổi tiếng trên thế giới, và điều đặc biệt là nó được thể hiện theo cách vô cùng ấn tượng với hai người đàn ông "khoe mông"


Trang cá nhân của hai chàng blogger người Mỹ.
Trang cá nhân của hai chàng blogger người Mỹ.

Joseph và Travis là hai anh chàng blogger du lịch sống tại California, Mỹ. Với sở thích du lịch vòng quanh thế giới, tới các địa điểm nổi tiếng và chụp ảnh vòng 3 của mình, trang Instagram này thu hút được gần 15 nghìn lượt theo dõi. Bên cạnh những người tỏ ra hứng thú với điều đó thì có rất nhiều bình luận thể hiện rõ sự không hài lòng với sở thích kì quái của hai anh chàng. 

Mới đây nhất, sau chuyến du lịch ở Thái Lan, Travis và Joseph đăng tải một bức ảnh với nội dung vô cùng nhạy cảm, gây lên một làn sóng dư luận dữ dội với người dân Thái Lan. 

Bức ảnh "khoe mông" của hai anh chàng ở một ngôi đền tại thủ đô Băng Cốc, Thái Lan khi vừa đăng tải được vài phút đã phải nhận những lời chỉ trích thậm tệ của người dân xứ Chùa Vàng, thậm chí còn có nhiều lời đe dọa tới tính mạng vì hành vi bổ báng nơi tôn nghiêm của đất nước họ. Bởi ở Thái Lan, có nhiều ngôi đền thậm chí còn không cho phụ nữ để hở phần cánh tay và phần chân của mình. 


Hình ảnh gây tranh cãi của 2 anh chàng.
Hình ảnh gây tranh cãi của 2 anh chàng.

Sau khi xem hình ảnh, một người dân Thái Lan chia sẻ: "Quá kinh khủng, xin hãy rời khỏi đất nước của chúng tôi". Một người khác cũng bày tỏ quan điểm: "Tôi nghĩ nếu như là một con người có học thức, họ sẽ không đăng những bức ảnh như thế này".

Thậm chí có những lời đe dọa khá nặng nề với Travis và Joseph nếu họ không gỡ ảnh. Cuối cùng, hình phạt mà hai anh chàng phải gánh chịu là mất đi vĩnh viễn tài khoản cá nhân của mình. 


Hình ảnh khác cho sự chơi "ngông" của hai anh chàng.
Hình ảnh khác cho sự chơi "ngông" của hai anh chàng.

Sự việc trên có lẽ là một bài học rất lớn đối với hai anh chàng Travis và Joseph, và cũng là một bài học dành cho những người thích chơi "ngông" nhưng lại chưa suy nghĩ thấu đáo. 

Cách đây vài tháng, cộng đồng mạng đã từng xôn xao với trào lưu khoe trọn “vòng 3” trần trụi giữa thiên nhiên không chút ngại ngùng. Được biết, mục đích của trào lưu này chính là “làm thế giới hạnh phúc hơn nhờ những bờ mông”.

Chỉ vì muốn


Trào lưu chụp ảnh du lịch vừa rộ lên đầu năm 2017 này
Trào lưu chụp ảnh du lịch vừa rộ lên đầu năm 2017 này

Đa số các bức ảnh đều được chụp giữa thiên nhiên tuyệt đẹp và vắng vẻ.

Chỉ vì muốn


Giới trẻ Âu Mỹ đang "phát sốt" vì trào lưu này. 
Giới trẻ Âu Mỹ đang "phát sốt" vì trào lưu này. 

Tuy nhiên, cũng có trường hợp cực kì liều lĩnh khi quyết định “khoe” ngay ở chốn công cộng, nơi có khá đông người.


Cô gái vô tư khoe vòng 3 giữa chốn đông người.
Cô gái vô tư khoe vòng 3 giữa chốn đông người.

Chỉ vì muốn

Chỉ vì muốn

Thiết nghĩ, dẫu trào lưu ấy có hay ho và truyền cảm hứng đến cỡ nào đi chăng nữa thì cũng cần cân nhắc thật kĩ trước khi chạy theo nó. Bởi không phải trong hoàn cảnh, địa điểm nào các trào lưu ấy cũng hợp lý đâu, đôi khi nó trở thành vô cùng phản cảm đấy!

Tổng hợp

Ảnh: Internet

Duy Khang - Theo thethaovanhoa.vn