"Khoá môi" Cao Thái Hà xong, Hứa Minh Đạt hỏi: "Này là hôn hả"

20/09/2019, 16:40 GMT+07:00

Tập mới nhất của bộ phim "Tiếng sét trong mưa" đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ với nụ hôn giữa Lũ và mợ Hai Sáng.

Tiếng sét trong mưa là một trong những bộ phim lấy bối cảnh phong kiến được đánh giá cao nhất hiện nay. Được dựa trên nguyên tác Lôi Vũ của tác giả Tào Ngu, Tiếng sét trong mưa gây ấn tượng với khán giả bởi câu chuyện hấp dẫn cùng những tình tiết lôi cuốn về số phận của những con người trong xã hội xưa. Trong phim, (Hứa Minh Đạt) và Hiểm (Lê Bê La) đều là người hầu trong gia đình bà Hội. Trong khi Hiểm có tình ý với nhưng anh lại dành trọn tình cảm với Thị Bình (Nhật Kim Anh) nhưng tiếc thay lời yêu không thể nào nói ra, bởi ở thời điểm hiện tại, Thị Bình đã là vợ của cậu Ba Khải Duy (Cao Minh Đạt).

>> Có thể bạn quan tâm: Nhật Kim Anh ám ảnh cảnh bị đánh bầm dập, chửa hoang 

Ở tập phim mới nhất của Tiếng sét trong mưa, khán giả đã vô cùng sốc trước nụ hôn bất ngờ của mợ Hai Sáng (Cao Thái Hà) và . Phân cảnh này được khán giả đồn đoán rằng sẽ là một "điềm báo" cho một mối tình ngang trái khác trong phim. Ở thời điểm hiện tại, Hai Sáng đang trong tình trạng có chồng nhưng cũng như không, vì chồng cô chưa hề yêu thương vợ. Về làm vợ Khải Văn nhiều năm nhưng Hai Sáng chưa thể mang thai, đã vậy Khải Văn còn thường xuyên đi tìm tình cũ Hạnh Dung. Chẳng lẽ nào vì thèm khát ái tình nên Hai Sáng mồi chài - chàng gia đinh đang vào tuổi tráng kiện? Chẳng lẽ nào trong lúc thất tình, sẽ gây ra lỗi lầm gì với Hai Sáng

>> Đừng bỏ lỡ: Phát ngôn mở màn Vbiz đầu năm gọi tên chồng của Lâm Vỹ Dạ: “Nói hài nhảm phải nói đến Châu Tinh Trì“

Sau phân cảnh trong phim, Hứa Minh Đạt có chia sẻ về nụ hôn của mình với Cao Thái Hà một cách hài hước: "Cái này gọi là hun hả ta...!!! Lần đầu tiên diễn nụ hun giống vầy luôn đó!!!".

 
Nguyên văn đoạn chia sẻ của Hứa Minh Đạt.
Nguyên văn đoạn chia sẻ của Hứa Minh Đạt.

Đến bây giờ, đây là một trong những cảnh phim gây sốc nhất Tiếng sét trong mưa. Mọi lời dự đoán đều có lý do của nó, nhưng để biết được mọi chuyện ra sao thì khán giả phải xem tiếp những tập tiếp theo của phim.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News và để lại bình luận của mình nhé!

Q.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn