Khó tin những món kì dị có vị thịt xông khói

Có vẻ nhưng người ta yêu thích món thịt heo xông khói (bacon) nhiều đến nỗi đưa nó vào rất nhiều thứ vô cùng kì lạ.

Có vẻ nhưng người ta yêu thích món thịt heo xông khói (bacon) nhiều đến nỗi đưa nó vào rất nhiều món ăn vô cùng kì lạ.

Muối

Bạn muốn tất cả những món bạn nấu đều có vị thịt xông khói? Rất đơn giản, hãy sử dụng muối vị thịt xông khói, đảm bảo bạn sẽ được toại nguyện mặc dù mùi vị sẽ có phần hơi kì lạ.

Kẹo the

Với mục đích giúp cho khách hàng có hơi thở vừa thơm tho vừa đầy mùi thịt xông khói, một hãng sản xuất ở Mỹ đã nghĩ ra món kẹo the vị xông khói này. Nghe kì lạ nhưng món kẹo the này lại rất được yêu thích.

Kẹo dẻo

Tuy kẹo the được ủng hộ nhưng kẹo dẻo vị thịt muối lại bị không được ưa chuộng mấy. Người ta thà ăn thịt xông khói thật chứ ít ai muốn nhai một viên kẹo dẻo ngọt lịm nhưng lại có vị thịt heo.

Kem đánh răng

Nhà sản xuất đã quảng cáo rầm rộ rằng: “Đây là cách hoàn hảo nhất để giữ răng và nứu khỏe mạnh cũng như có một hơi thở thơm tho mùi thịt xông khói.” Bạn có muốn đánh loại kem này?

Cà phê

Tới nay người ta vẫn chưa hiểu được tại sao nhà sản xuất cà phê lại có thể đưa được hương vị thịt bacon vào. Tuy nhiên, không phải ai cũng muốn ly cà phê sáng của mình lại thơm lừng mùi thịt heo xông khói.

Son môi

Các cô nàng vừa thích ăn thịt xông khói, vừa thích trang điểm đã có một sự lựa chọn tuyệt vời: son môi vị thịt. Đây có thể xem như một cách để quyến rũ các chàng trai hôn mình.

Socola

Nếu bạn thích thịt xông khói, bạn chắc chắn sẽ thích loại socola này vì trong nhân của nó có trộn thịt xông khói cắt nhuyễn. Tuy nhiên, nếu bạn không thích thịt xông khói nhưng muốn thử nghiệm thì có thể vị mặn mặn, ngọt ngọt, beo béo khá lộn xộn của món này sẽ khiến bạn “bỏ chạy”

Thịt xông khói