Khi mái tóc và hội họa cùng tạo nên “kiệt tác”

06/06/2014, 10:00 GMT+07:00

Ngày hội “Dove - Cảm hứng tóc vẽ” sẽ khiến suy nghĩ đó phải thay đổi đấy! Có những điều gì đáng chờ đợi trong sự kiện đặc biệt này nhỉ?

Nếu như các cô gái chưa tin rằng mái tóc đẹp có thể tạo nên “điều kì diệu” thì chắc chắn Ngày hội “Dove - Cảm hứng tóc vẽ” sẽ khiến suy nghĩ đó phải thay đổi đấy! Có những điều gì đáng chờ đợi trong sự kiện đặc biệt này nhỉ?

1. Kỷ lục bức tranh vẽ bằng tóc lớn nhất Việt Nam

Để truyền thêm cảm hứng giúp các cô gái tự tin làm đẹp và dẹp bỏ nỗi lo chẻ ngọn, Ngày hội “Dove – Cảm hứng tóc vẽ” sẽ chứng minh cho các cô gái thấy rằng một mái tóc chắc khỏe, không chẻ ngọn đến mức có thể “vẽ tranh” được là điều hoàn toàn có thể.Trong ngày hội bạn sẽ phải “ngỡ ngàng” trước bức tranh lớn nhất Việt Nam được vẽ bằng chính mái tóc của những cô gái. Đây là kỷ lục rất ấn tượng về nghệ thuật hội họa lần đầu tiên được trưng bày đấy! Là một cô gái tinh tế và đam mê nghệ thuật, chắc chắn bạn không nên bỏ lỡ.

2. Không gian thư giãn đầy “nghệ thuật”

Không chỉ là cơ hội đặc biệt để thưởng lãm “kiệt tác” hội họa, ngày hội còn mang đến rất nhiều hoạt động thú vị cho người tham dự: lớp học vẽ tranh nơi bạn sẽ được các họa sĩ hướng dẫn cách pha màu, tạo nền và hoàn tất bức tranh bằng chính mái tóc chắc khỏe. Khu vực trưng bày bộ sưu tập tranh vẽ từ mái tóc của những nữ nghệ sĩ tài ba chắc chắc cũng sẽ khiến bạn ngạc nhiên về “sự kỳ diệu” của mái tóc chắc khỏe. Những bức tranh sống động được thể hiện trọn vẹn trong từng nét vẽ sắc sảo, đẹp chẳng thua kém gì so với vẽ bằng cọ vẽ cao cấp.

Ngoài ra, với chương trình biểu diễn âm nhạc suốt cả ngày, không gian của ngày hội sẽ là nơi hoàn hảo để các cô gái có thể thư giãn và chăm chút nhan sắc sau một tuần dài bận rộn. 

3. Bí quyết làm đẹp từ chuyên gia

Quan trọng nhất, Ngày hội còn là nơi các cô gái có thể tìm thấy “bí quyết” tạm biệt chẻ ngọn và chăm sóc mái tóc yêu luôn chắc khỏe. Khi tham gia chương trình bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn tình trạng của riêng từng mái tóc, được gội đầu và chăm sóc tóc miễn phí.

Bích Phương, Bảo Anh và VJ Phương Linh cũng sẽ tham gia giao lưu và chia sẻ bí quyết làm đẹp “độc quyền” cùng khán giả nữa. Những rắc rối do chẻ ngọn chắc chắn sẽ không còn là nỗi lo của bạn nữa và việc thoải mái làm đẹp với tóc sẽ đơn giản hơn bao giờ hết!

Cắt tỉa tóc không phải là giải pháp duy nhất để bạn nói lời tạm biệt với chẻ ngọn. Bí quyết để tóc luôn khỏe đẹp của Bảo Anh, Bích Phương và VJ Phương Linh chính là dầu gội Dove Phục Hồi Hư Tổn.Hãy cùng những cô gái xinh đẹp này vẽ nên bức tranh lớn nhất Việt Nam từ chính mái tóc của mình trong Ngày hội “Dove cảm hứng tóc vẽ” bạn nhé! Chương trình sẽ diễn ra từ 10h sáng đến 7h tối vào ngày 7/6 sắp tới tại Công Viên Hồ Bán Nguyệt (đối diện Crescent Mall - vào cửa và đăng kí tham gia các hoạt động của ngày hội đều miễn phí). Tìm hiểu thêm tại www.facebook.com/DoveVietnam

 

CTV - Pi a