Khỉ táo tợn đột nhập vào nhà để... bắt cóc trẻ con!

17/08/2018, 17:30 GMT+07:00

Con khỉ đột nhập vào nhà, phản ứng hung hãn với những người trong nhà và cố gắng tha đứa bé trai đi mặc kệ cho người nhà và dân làng vây lấy.

Video gây sốc ghi lại cảnh một gia đình nọ ở Karnataka, Ấn Độ phải đương đầu với một còn khỉ hung hãn khi nó liên tục cố gắng bắt đứa trẻ đi.

Mới đây, một video quay cảnh khỉ ngang nhiên lẻn vào nhà để bắt cóc trẻ em đã khiến cư dân mạng rúng động. Vụ việc này được quay lại ở vùng quê Karnataka, Ấn Độ. Dân làng đứng vây kín quanh con khỉ hung hãn nhưng nó không hề sợ hãi, vẫn không rời tay khỏi bé trai.

Khỉ táo tợn đột nhập vào nhà để... bắt cóc trẻ con!

Nhiều người đã cố gắng đánh lạc hướng nó như dùng túi ni lông, đồ ăn làm mồi nhử nhưng mỗi lần ai đó định tiếp cận là con vật lại trở nên bạo lực. Đứa trẻ bụ bẫm nằm trên nền đất không ý thức được mình đang gặp nguy hiểm. Bé vẫn còn nhỏ tuổi và cũng không tỏ ra quá sợ sệt con vật đang cố gắng bắt cóc mình. May mắn là cuối cùng một người đàn ông đã nhanh trí xoay xở để chộp lấy bé trai và đưa bé ra khỏi sự kìm hãm của con khỉ.

Khỉ táo tợn đột nhập vào nhà để... bắt cóc trẻ con!

Khỉ táo tợn đột nhập vào nhà để... bắt cóc trẻ con!

Không thể ngờ được một con khỉ lại có thể táo bạo và hung hãn đến thế. Và nghiêm trọng hơn là đây không phải lần đầu khỉ đột nhập vào nhà dân ở Ấn Độ. Vào đầu năm nay, một bé sơ sinh đã bị khỉ bắt cóc ở Talabasta. Đáng buồn thay, đứa trẻ 16 ngày tuổi sau cùng được tìm thấy qua đời trong đáy giếng.

ChuHanie - Theo yan.thethaovanhoa.vn