Khi cả thế giới chống lại bạn, chỉ có… “thánh” mới cứu được

10:45 29/11/2018

Bạn sẽ làm gì khi một ngày, có thế lực siêu nhiên nào đó bỗng xuất hiện, ngăn cản bạn trên bước đường đời bằng một “combo” những trường hợp cười không được khóc cũng không ra nước mắt dưới đây? 

Gì crush cũng chờ được, trừ… mạng 

Đó là một ngày đẹp trời. Bạn đã ủ mưu từ cả tuần trước đó và lựa một giờ hoàng đạo để làm việc mà mình đã ấp ủ bao lâu nay: Tỏ tình với crush!

Chọn một chỗ đẹp nhất trong công viên, kỳ cạch mất nửa tiếng để chỉ gõ câu tỏ tình đủ các kiểu, hít sâu thở nhẹ rồi cầm lên đặt xuống chiếc điện thoại cả chục lần trước khi nhắm mắt bấm nút gửi. “Tớ thích cậu từ lâu lắm rồi. Làm bạn gái tớ nhé?”

Ting ting, cuối cùng thì tiếng tin nhắn hay nhất thế giới đã vang lên kèm theo dòng chat hiện trên màn hình:

-    “Tớ không xinh đẹp cũng chẳng giỏi giang, lại còn ngốc nữa, cậu chắc muốn làm bạn trai tớ chứ?”

Cảm giác lâng lâng đến tận óc và việc thoát kiếp FA chỉ còn cách bạn đúng một tin nhắn cuối nữa thôi. “Chắc chắn rồi, đồ ngốc ạ!”. Nhấn thật mạnh nút Gửi!

5 phút trôi qua, bạn không dám nhìn điện thoại vì hồi hộp. 

10 phút trôi qua, bạn không muốn mình là người quá vồ vập, nên quyết định đợi tiếng Ting ting vang lên.

Thế rồi không chờ đợi được nữa, mở điện thoại lên và đập vào mắt bạn là dòng thông báo quen thuộc từ Messenger...“Đang chờ kết nối lại”. Chết tiệt. Cái dung lượng data duyên dáng đến nỗi cũng biết chọn đúng lúc người ta tỏ tình để mà hết cơ chứ. Và crush sau câu hỏi kia chẳng nhận được phản hồi, hình như cũng đã “lặn” mất rồi…


Đừng để chuyện “đại sự” thất bại chỉ vì hết data!
Đừng để chuyện “đại sự” thất bại chỉ vì hết data!

Lạc crush vì mất… mạng 

Tất nhiên tình yêu của ta không thể kết thúc dễ như vậy được, giờ chỉ còn cách đến tận nhà để xin lỗi cô ấy và tỏ tình lại thôi! Hừng hực tâm thế của người đi tỏ tình, bạn băng qua mọi khó khăn, con đường dù tắc đến mấy cũng vượt qua. Lúc này thì chẳng ai có thể cản bạn lại nữa.... ngoại trừ “thánh mù đường”. Và “thánh mù đường” đã nhập thật, bạn đi lạc đến mức mà Google Maps cũng phải chật vật mới cứu được.


Với “thánh mù đường” thì Google Maps luôn là vị cứu tinh
Với “thánh mù đường” thì Google Maps luôn là vị cứu tinh

Đang trong lúc gấp rút đường thì điện thoại lại hiện thông báo gì đó. Thôi cứ bấm “Đồng ý" đại đi cho xong. Và trong tích tắc sau khi bấm nút, bạn nhận ra hình như mình vừa đồng ý cho điện thoại tải về và cập nhật hệ điều hành. Dung lượng 3G vừa mua thêm lúc nãy hình như chỉ còn mấy chục MB...

Vậy là xong. Điện thoại thì màn hình đen xì vì cập nhật đứt quãng giữa chừng, Google Maps cũng vẫn chưa kịp chỉ đường cho bạn đến nhà crush, còn cô crush ngốc nghếch đáng yêu thì không biết giờ ra sao.... 

Có “thánh” là có… crush 

Lúc nguyền rủa cả thế giới đang chống lại mình cũng là lúc bạn nhận ra cái thế giới ấy thật ra chỉ bằng 1 cái SIM điện thoại. Nếu chịu nghe lời đứa bạn mua Siêu Thánh SIM với 4G bất diệt từ hôm trước, có phải giờ bạn đang hạnh phúc trong tình yêu của mình rồi không… “Tán” crush xuyên thời gian vì cước gọi ngoại mạng của Siêu Thánh SIM chỉ 550 đồng/phút, nhắn tin mỏi tay vì chỉ có 330 đồng/tin, video call, online chat chit đến ngủ gục vẫn không buông tay vì dung lượng Internet lên tận 4GB/ngày. “Thánh” là có thật và nằm trọn trong tầm tay của những “thợ cưa” chỉ với cước hoà mạng 60.000 đồng và nạp tiền tối thiểu 40.000 đồng/tháng. 

Thông tin chi tiết xem tại: www.vietnamobile.com.vn/san-pham/san-pham/sieu-thanh-sim-phe-khong-tuong.html