Chết cười với cậu "boss" ngáo vô đối khi chơi trốn tìm với anh chủ "soái ca"

23/07/2018, 06:00 GMT+07:00

Loài cún vốn được mệnh danh là loài vật trung thành và thông minh. Thế nhưng có lẽ không phải "cậu boss" nào cũng vậy...

Không phải cô cậu "boss" nào cũng thông minh nhạy bén như "danh bất hư truyền". Hoặc ít ra cũng không phải là với Max - chú chó có độ "ngáo" vô đối trong đoạn video clip ghi hình lại cảnh cậu chơi trốn tìm cùng với chủ nhân "soái ca" của mình.


"Sẵn sàng chưa? Bắt đầu chơi nè!"
"Sẵn sàng chưa? Bắt đầu chơi nè!"

Mở đầu đoạn clip, có lẽ cả đôi chủ và cún này đã chơi trò chơi trốn tìm khá nhiều lần khi cậu cún Max đứng yên cho chủ trùm chăn lại để đi trốn. Cậu chủ của Max nhanh chân núp ngay phía sau cánh cửa phòng chỉ cách Max có vài bước chân, một chỗ trốn không thể nào dễ tìm hơn được nữa, nhất là với giống loài thính mũi như các cô cậu cún.


Chạy cong đuôi đi tìm khắp nơi
Chạy cong đuôi đi tìm khắp nơi


Bên này cũng không có luôn?
Bên này cũng không có luôn?

Ấy thế vậy mà trái với lẽ "cún" thường tình, Max nhà ta lại ngáo ngơ chạy khắp nơi trong nhà đi tìm cậu chủ. Không chỉ có thế hành động cử chỉ và cả thái độ của Max lại toát lên một vẻ rất chi là... "gâu đần". Dù cho cậu chủ đã liên tục gọi tên Max để "gợi ý" cho anh chàng nhưng Max vẫn cuống hết cả lên cực kỳ buồn cười. Mãi một lúc lâu sau Max mới nhớ ra cách "động não" và sử dụng bản năng của loài cún, "đánh hơi" tìm ra chủ.


"A đây rồi!"
"A đây rồi!"


"Giờ thì ai là cậu bé ngoan nào"
"Giờ thì ai là cậu bé ngoan nào"

Hội những em cún đúng là luôn luôn mang lại sự vui vẻ thú vị cho các cô cậu chủ. Dù cho có thông minh tột đỉnh hay ngáo đến không thể đỡ được thì các em "boss" bốn chân lúc nào cũng khiến chúng ta phải bật cười vì sự hồn nhiên vô đối của chúng.

Kunnie - Theo yan.thethaovanhoa.vn