Khát khao "Vút bay" của sinh viên ĐH Khoa Học và Công Nghệ Hà Nội

17/06/2013, 21:30 GMT+07:00

Đến từ USTH (Trường Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội), 20 thành viên trẻ trung năng động đã sẵn sàng để thể hiện cá tính, bản lĩnh của mình.

Đến từ USTH (Trường Đại Học Khoa Học Và Công Nghệ Hà Nội), 20 thành viên trẻ trung năng động đã sẵn sàng để thể hiện cá tính, bản lĩnh của mình.

Dựa trên nền nhạc sôi động và đầy ý nghĩa của bài hát Vút bay, USTH đã phát triển bài nhảy của mình trên ý tưởng kết hợp những thước phim handmade như là một câu chuyện về cuộc sống của sinh viên USTH – mặc cho những khó khăn, thử thách vẫn luôn nỗ lực khám phá bản thân và duy trì ngọn lửa đam mê.

Phát triển từ chỉ hai thành viên ban đầu...

Bước sang năm thứ 3, nhóm đã có thêm 18 thành viên để cùng nhau chia sẻ đam mê, sở thích được nhảy múa.

 

Chính vì vậy, phần nhảy flashmob  được dàn dựng với hình ảnh trẻ trung, năng động, đúng chất sinh viên nhưng cũng dí dỏm, hài hước, clip Vút Bay thể hiện khát khao vươn mình ra biển lớn của các bạn sinh viên USTH. Tạo hình chữ Y tiếp đó như một thông điệp, lời kêu gọi của đại diện Young generation cho việc chắp cánh để vút bay cùng ước mơ tuổi trẻ.

Ý tưởng độc đáo với tạo hình Chữ Y – YAN GENERATION của nhóm USTH.

Mong muốn biên đạo khác với những gợi ý từ clip Vút Bay của Tronie (365) nhưng không lạm dụng những kỹ năng khó, 20 thành viên của nhóm gây ấn tượng nhiều hơn bởi sự nhiệt tình, mạnh mẽ cùng sự sáng tạo độc đáo trong từng bước nhảy.

Những bước nhảy độc đáo của nhóm

Được biết, trong quá trình hoàn thành bài nhảy, vì lịch học khá lệch nhau cùng áp lực mùa thi đang đến gần nên nhóm gặp rất nhiều khó khăn như thời khóa biểu rất nặng và dày đặc, nhóm cũng không có địa điểm luyện tập. Tuy nhiên, các thành viên của USTH luôn  cố gắng, nỗ lực hết mình để hoàn thành phần vũ đạo trong thời gian sớm nhất. Ban đầu, nhóm liên tục gặp phải sự cố, trục trặc khi ngay hôm quay đầu tiên chỉ có 5 người tới địa điểm. Nắng gắt đỉnh điểm 38o khiến ai nấy đều rơi vào trạng thái mệt mỏi và khá nản chí. Xuất phát từ sáng sớm thế nhưng phải đến tận 11h, sau khi đội bóng đá xong mới có thể bắt đầu ghi hình. Dù chỉ có 5 người, nhưng chúng tôi vẫn tiến hành cho những cảnh quay đầu tiên.
 

Dù gặp nhiều khó khăn nhưng các bạn vẫn luôn giữ niềm tin vào đam mê của mình.

Thông qua cuộc thi flashmob VÚT BAY, nhóm USTH hy vọng rằng sẽ đưa hình ảnh những sinh viên khoa học công nghệ năng động, tràn đầy nhiệt huyết, đam mê tới gần hơn với khán giả cả nước.

Ngại gì một vote để biến khát khao của USTH thành sự thực, phải không các bạn! Hãy cùng YANTV đón chờ sản phẩm của họ nhé.

Cùng click like tại http://www.facebook.com/360HaNoiYANTV để theo dõi và bình chọn cho các clip nhé
 

CTV - Tổng hợp – Ngọc Lê – Thanh Chung