Khán giả thích thú vì Ngô Kỳ Long bị Lưu Thi Thi hành hạ

05/06/2014, 12:00 GMT+07:00

Ngay từ khi tập đầu tiên của Tê Lợi Nhân Sư được phát sóng, khán giả đã được chiêu đãi những màn hài hước của cặp đôi này.

Ngay từ khi tập đầu tiên của Tê Lợi Nhân Sư được phát sóng, khán giả đã được chiêu đãi những màn hài hước giữa cặp đôi này.

Xem thêm:

> Ngô Kỳ Long để lộ khuyết điểm "sợ vợ"
> Lưu Thi Thi bị cư dân mạng đòi tẩy chay
> Lưu Thi Thi "nhiệt tình" bắt nạt Ngô Kỳ Long

Tối hôm qua, Tê Lợi Nhân Sư của Ngô Kỳ Long Lưu Thi Thi đã được phát sóng những tập đầu tiên. Khác hẳn với 2 bộ phim đầy bi kịch trước đó, ngay từ những cảnh phim đầu tiên, Tê Lợi Nhân Sư đã mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái vì khả năng tung hứng của cặp đôi vàng Long Thi.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi
Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi trong buổi họp báo quảng bá phim vào chiều ngày 04/06

Với nội dung xoay quanh đề tài học đường pha lẫn yếu tố hài hước và huyền ảo, Tê Lợi Nhân Sư đã dễ dàng thu hút được sự chú ý của khán giả. Điều đặc biệt hơn nữa là khán giả có thể bắt gặp một Lưu Thi Thi đanh đá và hung dữ khác hẳn với hình ảnh dịu dàng trước kia.

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Ngay khi mới bắt đầu phim, Lưu Thi Thi Ngô Kỳ Long đã trở thành cặp đôi oan gia với những màn tranh cãi không có hồi kết. Không dừng lại ở đó, Lưu Thi Thi đã thể hiện được sự hung hăng của mình khi nhấn đầu người yêu xuống nước không hề thương tiếc. Bản thân cô nàng cũng tỏ vẻ thích thú với bộ phim này khi có thể vung tay đánh bạn trai thoải mái. Nàng Nhược Hy còn hài hước nhấn mạnh càng ngày cô càng cảm thấy thoải mái khi "hạ cẳng tay thượng cẳng chân" với bạn trai: "Như thế còn có thể giúp anh ấy thêm khỏe mạnh".

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi

Ngô Kỳ Long - Lưu Thi Thi
Cảnh nhấn nước kinh điển trong những tập đầu phim

Đa phần khán giả đều tỏ ra cực kỳ hài lòng với Tê Lợi Nhân Sư, một cư dân mạng đã chia sẻ: "Tê Lợi Nhân Sư rất hài hước, kỹ thuật hậu kỳ cũng rất ổn. Phim cũng đề cập được đến những tình huống hài hước trong trường học. Rất ổn, hiếm lắm mới có được bộ phim cổ trang học đường mà vui như vậy". Mọi người cũng tỏ ra hài lòng với việc Ngô Kỳ Long lồng ghép các yếu tố hiện đại vào bộ phim để tăng thêm độ hài hước: "Tê Lợi Nhân Sư mang hình ảnh hoạt hình lồng ghép vào các cảnh phim rất phù hợp. Rõ ràng Ngô Kỳ Long đã tìm được hướng đi phù hợp với mình".

CTV - Hạ Âu Thần