Khán giả "thót tim" khi thí sinh vuột tay rơi xuống đất khi đang đu dây

20/10/2018, 17:00 GMT+07:00

Trong lúc đang trình diễn phần treo mình trên dây, thí sinh Minh Hiếu đã gặp phải sự cố tuột tay khiến toàn thân rơi xuống sàn diễn khiến khản giả hoảng hốt.

Vừa qua ngày 19/10, thí sinh Minh Hiếu trong chương trình "100 giây rực rỡ" đã bất ngờ tuột tay rơi từ trên cao xuống khi đang đu dây biểu diễn tiết mục của mình. Sự việc khiến những người có mặt một phen "thót tim".

Khán giả

Khán giả

Trong bối cảnh các cuộc thi truyền hình đang nở rộ, 100 giây rực rỡ xuất hiện với một format có những điểm mới lạ hứa hẹn sẽ đem lại hứng thú cho khán giả. 100 giây rực rỡ là cuộc thi tài năng với nhiều hình thức biểu diễn đa dạng: Ca hát, nhảy múa, diễn xuất, ảo thuật, xiếc… và các tài năng khác.

Khán giả

Tuy nhiên trong lần ghi hình vừa qua một thí sinh đã xảy ra tai nạn nghề nghiệp ngoài ý muốn, cụ thể chàng diễn viên tốt nghiệp Trung cấp múa TP.HCM đã mang đến tiết mục về chủ đề bảo vệ môi trường trên nền nhạc Let it go, khi đang đu dây, Minh Hiếu bất ngờ gặp tai nạn tuột tay rơi từ trên không xuống đất. Mọi người ở trường quay một phen hốt hoảng và mất một lúc sau họ mới nhận ra sự cố và chạy lại giúp Minh Hiếu.

Khán giả

May mắn sau khoảng thời gian nghỉ ngơi không lâu, Minh Hiếu đã gượng đứng lên hoàn thành nốt phần thi của mình trong sự hò reo cổ vũ của toàn bộ khán giả. Điều đặc biệt hơn sau phần thi đầy khó khăn của mình, Minh Hiếu nhận được một lời tỏ tình của nữ khán giả ngay trên sân khấu: "Anh Hiếu vừa hát hay, nhảy đẹp, em là con gái nên em không kìm lòng được. Tuy không biết đu dây nhưng em lại hát khá hay, em có thể hát bất cứ lúc nào cho anh, chỉ cần anh đồng ý".

Khán giả

Kết thúc phần thi, Minh Hiếu nhận được 100 điểm. Chính tình cảm của khán giả là động lực để Minh Hiếu đứng lên và không lùi bước trước những vấp ngã, khó khăn, Minh Hiếu bày tỏ anh cảm thấy rất trân trọng những tình cảm mà khán giả dành cho mình.

Ảnh: Tổng Hợp