Khám phá khu du lịch rừng "độc nhất vô nhị" tại Việt Nam

23/07/2015, 09:16 GMT+07:00

Madagui cuốn hút mọi du khách bởi những hoạt động giải trí – dã ngoại hấp dẫn cùng với hệ thống rừng nguyên sinh kỳ bí đầy mê hoặc.

Madagui Forest City cuốn hút mọi du khách bởi sự trẻ trung, năng động và những hoạt động giải trí – dã ngoại vô cùng hấp dẫn cùng với hệ thống cảnh quan thiên nhiên của rừng nguyên sinh kỳ bí đầy mê hoặc.
Cùng khám phá những điểm thu hút nổi bật của Khu Du Lịch Rừng duy nhất tại Việt Nam hiện nay nhé!
Cách Tp.HCM chỉ hơn 2 giờ đi xe là bạn đã có thể thoát khỏi không gian ô nhiễm, huyên náo thường nhật của những thành phố công nghiệp để hòa mình vào một không gian thiên nhiên trong lành. Tại đây có hệ thống phòng nghỉ villa, 25 căn lều xinh xắn với sức chứa lên đến 1000 khách, phù hợp với những đoàn lớn, cần nhiều không gian sinh hoạt – tổ chức các chương trình team-building. 
 
Đến đây, giới trẻ sẽ mê tít với các hoạt động giải trí – dã ngoại – sinh hoạt văn hóa – khám phá thiên nhiên vô cùng hấp dẫn. 

Các cảnh quan thiên nhiên độc đáo: Hệ thống hang động lộ thiên, bộ sưu tập tre độc đáo, đường đi bộ trên không, hồ Thác Voi thú vị với các hoạt động vui chơi trên nước hấp dẫn, vườn cây ăn trái bốn mùa. 

Madagui có 3 nhà hàng trong nội khu, sân khấu đá ngoài trời và trạm dừng với sức chứa lên đến 1.200 khách sẵn sàng phục vụ những đoàn có số lượng lớn. 
 
Tham khảo thêm thông tin tại http://madagui.com.vn/ & https://www.facebook.com/madaguiforestcity 
 

CTV - Pia (Theo SKCĐ)