Khải "Về nhà đi con" lên tiếng khi không được trao bằng khen: "Tôi có chút chạnh lòng"

24/08/2019, 08:50 GMT+07:00

Việc Trọng Hùng không được khen thưởng khiến khán giả yêu thích anh bức xúc thay. Trước quá nhiều phản ứng như thế, Trọng Hùng đã lên tiếng.

Về nhà đi con có lẽ không chỉ còn là bộ phim "quốc dân" trong lòng khán giả nữa mà còn là đánh động được đến những cơ sở cao hơn. Bằng chứng là mới hôm nay, cả ekip phim đã rất vinh dự khi có buổi nhận bằng khen tặng của Bộ trưởng bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch. 

>>> Có thể bạn chưa xem: "Về nhà đi con" Ngoại truyện tập 3: Bảo hôn Dương, Maya xuất hiện làm "hỏng" chuyện Quốc - Huệ

Dàn sao

Gần như tất cả thành viên của đoàn cùng dàn diễn viên đều có mặt trong buổi khen thưởng ngày hôm nay, ai cũng rạng rỡ và toát lên vẻ tự hào vì những thành tích mà Về nhà đi con đạt được. Với một bộ phim truyền tải những thông điệp đẹp về gia đình, về tình cảm giữa cha mẹ và con cái, hôn nhân thì thật không quá khó hiểu khi Về nhà đi con được công nhận như thế.

>>> Liên quan: Dàn sao "Về nhà đi con" hội ngộ đi nhận bằng khen tặng của Bộ trưởng bộ Văn hóa - Thể thao - Du lịch

Dàn sao

Tuy nhiên, trong buổi trao bằng này lại vắng mặt Trọng Hùng. Trong phim, nam diễn viên thủ vai Khải, một người chồng vũ phu của Huệ (Thu Quỳnh) nhưng lại rất yêu thương vợ, cũng vì ghen tuông mà mù quáng. Dù rằng vai diễn của Trọng Hùng không phải vai chính và cũng không gây được sự yêu thích tuyệt đối từ khán giả, nhưng sau đó nhân vật Khải đã hoàn lương, khiến khán giả đồng cảm được với anh và hiểu được rằng đây vốn là một vai quan trọng vì tạo ra nhiều mắc xích, kết nối cho cốt truyện. Việc Trọng Hùng không được khen thưởng khiến khán giả yêu thích anh bức xúc thay. Trước quá nhiều phản ứng như thế, Trọng Hùng đã lên tiếng:

Kết quả hình ảnh cho khải về nhà đi con

Tôi có biết đến chuyện khán giả lên tiếng cho mình. Trước khi tôi trả lời với bạn, cũng có phóng viên gọi điện cho tôi rồi. Tôi cũng nói hết những gì mình nghĩ. Lúc đọc được bình luận của khán giả, tôi có chút chạnh lòng, tuy nhiên sau đó nhìn nhận lại, tôi thấy mọi người được vinh danh là xứng đáng mà, đâu có gì phải buồn gì đâu. 

Kết quả hình ảnh cho khải về nhà đi con

Còn về bằng khen, nó mang tính chất động viên tinh thần thôi. Với tôi quan trọng nhất vẫn là khán giả yêu thương và nhớ tới mình. Tôi cũng tin tưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch có tiêu chí riêng để đưa ra quyết định. Mình là người ngoài, mình không biết được nguyên do. Tôi muốn chúc mừng các bạn diễn, Bảo Thanh - Quốc Trường - Bảo Hân - Thu Quỳnh, bố Trung Anh và nhiều anh chị em khác. Mọi người có tài năng, chăm chỉ và cố gắng, tôi luôn vui khi thấy đồng nghiệp được ghi nhận.

Dàn sao

Từ sau khi đóng Về nhà đi con, cuộc sống của tôi đổi khác khá nhiều. Công việc thuận lợi hơn, được khán giả yêu thương hơn, cơ hội dến với cũng nhiều hơn. Hồi này trên Facebook, tôi cũng có nhận quảng cáo cho 1 số sản phẩm phù hợp. Có người hỏi tôi rằng khi phim kết thúc phát sóng rồi, sự yêu thích từ khán giả có giảm bớt chưa. Thực sự thì nó vẫn như vậy đó, đi ra đường mọi người vẫn nhận ra tôi là Khải - Trọng Hùng. Mình làm nghề mà, còn gì vui hơn chuyện được ghi nhận chứ.

Kết quả hình ảnh cho trọng hùng

Về kết phim, tôi rất hài lòng. Có người bảo như thế là chưa công bằng với Khải, sao bỗng dưng để Khải xuất hiện rồi lại trôi đi như 1 cơn gió. Nhưng tôi lại thấy nó rất nhân văn. Khải nhận ra sai lầm, rời xa cuộc đời Huệ để cả 2 bắt đầu cuộc sống mới. Tôi vui vì kết thúc này lắm, chẳng có bất cứ điều gì không hài lòng với Về nhà đi con cả.

Dàn sao

Về nhà đi con đã khép lại 85 tập phim truyền hình và 5 tập ngoại truyện cho chặng đường đầy xúc cảm của mình. Hi vọng trong thời gian tới, khán giả sẽ sớm gặp lại dàn diễn viên mình yêu thích trong nhiều dự án xuất sắc khác.

Ảnh: Tổng hợp

>>> Xem thêm: Về nhà đi con Ngoại truyện tập cuối: Thư có mang bầu lần 2, Quốc cầu hôn Huệ

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!