Khải Duy "Tiếng sét trong mưa": Dùng dùi cui đánh con trai đến bật máu

07/10/2019, 11:20 GMT+07:00

2 lần trong cuộc đời, Khải Duy đã dùng cách tra tấn tàn nhẫn này để hành hạ những người vô tội, trong đó một người chính là con trai thất lạc của ông.

Tiếng sét trong mưa dù đã đi hơn nửa chặng đường nhưng vẫn nhận được sự quan tâm của khán giả. Càng về sau, tình tiết phim càng gay cấn khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình. Ở những tập gần đây, sau khi chưa hết sốc với mối quan hệ loạn luân mẹ ghẻ - con chồng của Hạnh Nhi (Thảo Trang) và Thanh Bình (Quốc Huy), thì khán giả lại vô cùng đau đớn trước cảnh tượng Khải Duy (Cao Minh Đạt) dùng dùi cui đập con trai mình là Hải (Lâm Minh Thắng) đến đổ máu.

>> Đừng bỏ lỡ: Những mối quan hệ loạn luân trong "Tiếng sét trong mưa"

Khải Duy

Khải Duy

Hải là con trai của Thị Bình (Nhật Kim Anh) và Khải Duy năm xưa. Năm ấy, Thị Bình đã bỏ trốn cùng (Hứa Minh Đạt) để tránh âm mưu hãm hại của bà Hội (NSƯT Diệu Đức) và Hai Sáng (Cao Thái Hà) khi biết cô đang mang giọt máu của Khải Duy. Sau đó, Bình bị vu oan cho cái tội lăng loàng cùng tên người ở khiến Khải Duy nổi trận lôi đình. Thị Bình phải chọn cách nhảy sông tự vẫn cùng đứa con trong bụng để chứng minh sự trong sạch của mình. Hải khi lớn lên luôn canh cánh trong lòng nhiều nỗi lo vì phải sống với ba dượng. Đến tuổi trưởng thành, anh bỏ nhà lên đồn điền cao su làm công nhưng chẳng ngờ rằng lại đến chính đồn điền của ba ruột Khải Duy. Đến thời điểm hiện tại, cả Khải Duy lẫn Hải đều không biết bí mật về mối quan hệ này.

>> Xem ngay: Nhật Kim Anh: "Tiếng Sét Trong Mưa là phim kinh điển, để đời của tôi!"

Khải Duy

Khải Duy

Cậu Ba Khải Duy 24 năm sau ngày càng tàn ác, độc đoán và gia trưởng. Sở hữu một đồn điền cao su, ông xem mạng sống công nhân như cỏ rác, chỉ mong muốn năng suất cao su thu về ngày càng tăng. Nếu có bất cứ ai dám phản kháng, Khải Duy sẽ đàn áp bằng đòn roi đầy bạo lực. Và Hải là một trong những người dẫn đầu những công nhân nổi dậy để đòi bình đẳng. Anh làm một cuộc nổi dậy trong đồn điền và bị Khải Duy bắt về tra tấn, đánh đập dã man. Không hề nương tay, Khải Duy lấy dùi cui đập thẳng vào đầu Hải khiến anh bật máu liên hồi.

>> Xem thêm: "Tiếng sét trong mưa": Đạo diễn úp mở về màn "hồi sinh" của Lũ

Khải Duy

Khải Duy

Khải Duy

Cách hành hạ dã man này khiến khán giả nhớ ngay đến số phận của vào 24 năm trước. Vì tin lời người khác mà Khải Duy đinh ninh đang gian díu với vợ mình, khi bắt về, anh đánh đập một cách tàn nhẫn khiến người thanh niên vô tội phải bỏ mạng một cách oan uổng.

Khải Duy

Khải Duy

Khải Duy

Những tội ác của Khải Duy chính là nguồn cơn của những bi kịch sau này của những đứa con của ông. Tiếng sét trong mưa đã làm bật lên thông điệp "gieo nhân nào gặt quả nấy" một cách chân thật và khốc liệt.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News và để lại bình luận của mình nhé!

Q.T - Theo yan.thethaovanhoa.vn