Khả Ngân: "Tôi đang bị ế... dài hạn!"

12/11/2014, 20:00 GMT+07:00

Cùng lắng nghe những chia sẻ siêu dễ thương của cô nàng hotgirl Khả Ngân về vấn đề tình cảm, đặc biệt là chuyện “FA” mà ai cũng lo sợ.

Cùng lắng nghe những chia sẻ dễ thương của cô nàng hotgirl Khả Ngân về vấn đề tình cảm, đặc biệt là chuyện “FA” mà ai cũng lo sợ.

* Chào Khả Ngân, có vẻ như thời gian gần đây bạn khá im hơi lặng tiếng trong các hoạt động của mình?

Vào tháng 9 vừa rồi, mình đã quyết định trở lại trường học sau một thời gian phải tạm nghỉ học để tham gia nghệ thuật. Vì thế, mình ít xuất hiện hơn và chỉ cố gắng góp mặt ở một số chương trình mình thấy “hay quá kiềm lòng không được” thôi. (cười lớn)

* Thế nhưng chuyện tình cảm của bạn thì có vẻ lại được khá nhiều người chú ý khi... "công khai hẹn hò" với một anh chàng?

Mình khá bất ngờ về điều này vì mình vẫn đang bị “ế” mà, phải nói là “FA dài hạn” (cười). Còn tin tức mình hẹn hò với bạn đẹp trai này, bạn đẹp trai kia thì thật ra không chính xác đâu. Nếu có bất cứ thông tin nào liên quan tới chuyện “hết bị ế” thì mình sẽ là người đầu tiên chính thức công bố cho fan và mọi người biết. Mọi tuyên bố khác đều là không chính thức và có thể xem là bịa đặt nữa đấy.

* Vậy còn những hình ảnh tình cảm của bạn mà mọi người chụp được ở một số hoạt động sự kiện thì sao?

Có thể nói là mình bị đặt vào thế “tình ngay lý gian”. Mối quan hệ của mình hoàn toàn trong sáng, chỉ đơn thuần là gặp gỡ và đi cùng trong một sự kiện. Cũng giống như việc mình gặp gỡ và đi chung với nhau như những người bạn như khi mình đi sự kiện với chị Chi Pu, chị Việt Trinh, với anh Quang Đăng,... chẳng hạn. Chỉ vì người bạn đó là nam giới nên mọi người dễ hiểu lầm. Chắc cũng là vì mọi người cũng mong Khả Ngân sớm hết "ế" đó (cười lớn)


Khả Ngân trong một sự kiện

* Vậy bao giờ Khả Ngân mới quyết định sẽ “hết ế” đây?

Như đã nói thì hiện giờ thì mình vẫn đang tập trung cho việc học cũng như tham gia các sự kiện “hay quá kềm lòng không được”, nên tạm thời chưa có thời gian nghĩ tới việc này. Nhưng nếu may mắn tìm được người ấy thì mình sẽ hân hoan báo ngay cho mọi người biết. Hi vọng là từ đây tới lúc đó mọi người sẽ không hiểu lầm khi thấy mình xuất hiện với bất kì anh chàng nào tại sự kiện, vì tính chất công việc của mình vốn là vậy.

* Hỏi vui một chút, Khả Ngân có lời khuyên nào cho những bạn gái cũng đang “ế” giống mình?

Đối với những bạn đang “cùng hội, cùng thuyền” thì mình nghĩ tốt nhất chúng ta cứ vô tư mà sống và đừng lo nghĩ quá nhiều về vấn đề đang trong tình trạng “FA”. Còn nữa, nếu bị gán ghép với ai thì các bạn cứ bình tĩnh mà... đối mặt. Cuối cùng, các bạn hãy luôn tự tin, chăm chút ngoại hình và thể hiện cá tính của mình, lúc đó đảm bảo sẽ hết “ế” rất nhanh luôn (cười lớn)

CTV - PPhuong