Khả Ngân và Gil Lê chính thức trở thành MC của Giọng hát Việt nhí 2019

13/06/2019, 17:49 GMT+07:00

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2019 khiến cộng đồng fan phấn khích khi tiết lộ hai gương mặt MC trẻ nhưng không kém phần chuyên nghiệp - Gil Lê và Khả Ngân

Quy tụ dàn huấn luyện viên đảm nhận vị trí ghế đỏ gần như "mới toanh" gồm Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương, Hương Giang - Dương Cầm, Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh, Giọng hát Việt nhí 2019 tiếp tục khuấy đảo cộng đồng fan, khiến mọi người vô cùng bất ngờ và thích thú khi lộ diện hai gương mặt MC trẻ nhưng không kém phần chuyên nghiệp - Gil Lê và Khả Ngân.

Cặp đôi nghệ sĩ trẻ sở hữu lượng fan đông đảo Gil Lê - Khả Ngân là những nhân tố đáng mong đợi tại Giọng hát Việt nhí 2019. Đảm nhận vị trí người dẫn chương trình, nghĩa là Gil Lê và Khả Ngân sẽ đảm nhận trọng trách trở thành người gắn kết bộ sáu quyền lực và các thí sinh trong những tình huống gay cấn nhất.

 
Cả hai là đôi bạn vô cùng thân thiết cả trong công việc lẫn ngoài cuộc sống nên những màn tung hứng của cặp đôi MC mới của chương trình hứa hẹn mang đến không khí trẻ trung và gần gũi với khán giả truyền hình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai là đôi bạn vô cùng thân thiết cả trong công việc lẫn ngoài cuộc sống nên những màn tung hứng của cặp đôi MC mới của chương trình hứa hẹn mang đến không khí trẻ trung và gần gũi với khán giả truyền hình.

 
Trong chương trình lần này, nữ nghệ sĩ đa tài Gil Lê sẽ luôn xuất hiện đúng lúc để đưa ra lời khuyên giúp các thí sinh nhí đứng trên sân khấu có lựa chọn sáng suốt để cùng được 3 đội lựa chọn với loạt “quyền năng” độc đáo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong chương trình lần này, nữ nghệ sĩ đa tài Gil Lê sẽ luôn xuất hiện đúng lúc để đưa ra lời khuyên giúp các thí sinh nhí đứng trên sân khấu có lựa chọn sáng suốt để cùng được 3 đội lựa chọn với loạt “quyền năng” độc đáo.

 
Bên cạnh đó, Khả Ngân lại giữ vai trò lắng nghe chia sẻ, động viên thí sinh và cùng hồi hộp chờ đợi kết quả chọn đội với các vị phụ huynh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bên cạnh đó, Khả Ngân lại giữ vai trò lắng nghe chia sẻ, động viên thí sinh và cùng hồi hộp chờ đợi kết quả chọn đội với các vị phụ huynh.

Trước thông tin này, YAN đã có một buổi liên hệ phỏng vấn với cô nàng diễn viên kiêm MC xinh đẹp Khả Ngân. Khi được hỏi về cảm giác lần đầu tiên được chọn gánh trọng trách MC của The Voice Kid, Khả Ngân đã trả lời độc quyền với YAN: "Ngân cảm thấy vô cùng hào hứng nhưng cũng có chút căng thẳng khi nhận lời trở thành MC của chương trình The Voice Kid. Mặc dù đây không phải là lần đầu tiên làm MC dẫn chương trình nhưng lần này Ngân sẽ phải làm việc cùng các bé thí sinh nhỏ tuổi nên cũng khá hồi hộp."

 
Khả Ngân không quên dành những lời khen có cánh cho bạn dẫn của mình: "​Cũng rất may cho Ngân là được làm việc cùng Gil - một người bạn thân thiết nên cũng giúp Ngân đỡ run hơn và phối hợp nhịp nhàng khi đứng trên sân khấu. Bản thân Ngân rất hi vọng và cố gắng để hoàn thành thật vai trò của mình trong chương trình". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khả Ngân không quên dành những lời khen có cánh cho bạn dẫn của mình: "​Cũng rất may cho Ngân là được làm việc cùng Gil - một người bạn thân thiết nên cũng giúp Ngân đỡ run hơn và phối hợp nhịp nhàng khi đứng trên sân khấu. Bản thân Ngân rất hi vọng và cố gắng để hoàn thành thật vai trò của mình trong chương trình".

Hãy cùng YAN đón xem Gil Lê và Khả Ngân sẽ hoàn thành vai trò mới của mình trong chương trình Giọng hát Việt nhí 2019 sắp tới như thế nào nhé!

Diệu Lý - Theo yan.thethaovanhoa.vn