Đánh giá Youtube 1 sao, hàng loạt video trăm triệu view của BTS bất ngờ bị xóa sổ khỏi Youtube

29/08/2018, 11:03 GMT+07:00

Vừa qua, các fan đã vô cùng sửng sốt và bị sốc khi một kênh Youtube lớn của cộng đồng A.R.M.Y và loạt video triệu view của BTS bất ngờ biến mất khỏi Youtube.

Thời gian gần đây, cuộc chiến giữa các A.R.M.Y và Youtube đang ngày càng trở nên căng thẳng và không có dấu hiệu hạ nhiệt khi trang mạng xã hội lớn nhất thế giới này liên tục trừ đến 11,2 triệu lượt xem của MV "IDOLcủa BTS. Không chỉ vậy, mới đây, nhiều người hâm mộ lại đã phát hiện ra rằng 1 kênh YouTube lớn của A.R.M.Y bỗng dưng biến mất không một dấu vết. Trong đó, video phần trình diễn "Go Go" của BTS đạt hơn 100 triệu lượt xem trên kênh này và loạt video triệu view khác cũng đã bị xóa sổ không còn xuất hiện trên youtube.
 


Kênh Youtube "BTS Being BTS" có hơn 1,2 triệu người theo dõi bất ngờ biến mất khỏi Youtube
Kênh Youtube "BTS Being BTS" có hơn 1,2 triệu người theo dõi bất ngờ biến mất khỏi Youtube

Cụ thể là mới đây, nhiều fan đã bất ngờ phát hiện ra một kênh Youtube lớn của cộng đồng A.R.M.Y là "BTS Being BTS" đã bất ngờ biến mất không để lại dấu vết. Kênhnày được biết đến bởi việc thường xuyên đăng tải các màn trình diễn của BTS và và đã có hơn 1,2 triệu lượt theo dõi. Không chỉ thế, kênh này cũng là nơi đăng tải video clip màn trình diễn "Go Go" hơn 100 triệu lượt xem của BTS.
 


A.R.M.Y tiếc hùi hụi khi video trăm triệu lượt xem của BTS "bốc hơi" không 1 dấu vết
A.R.M.Y tiếc hùi hụi khi video trăm triệu lượt xem của BTS "bốc hơi" không 1 dấu vết

Trước đó, kênhnày đã đóng vai trò to lớn trong việc quảng bá hình ảnh của BTS đến với cộng đồng quốc tế và được A.R.M.Y nhiệt tình yêu mến. Trước sự biến mất khó hiểu trên, các A.R.M.Y đã cực kỳ phẫn nộ và đăng tải hàng loạt phản hồi đến Youtube yêu cầu giải thích và trợ giúp lấy lại loạt video trên.

 

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn