Kelly Clarkson sẽ kết hôn vào mùa thu

30/01/2013, 14:27 GMT+07:00

Kelly Clarkson đã giữ im lặng về đám cưới của mình, nhưng gần đây, cô bắt đầu tiết lộ những điều đầu tiên về hôn lễ.

Kelly Clarkson đã giữ im lặng về đám cưới của mình, nhưng gần đây, cô bắt đầu tiết lộ những điều đầu tiên về hôn lễ dự kiến sẽ diễn ra vào cuối năm 2013 này.

Cô đã tiết lộ trên blog của mình: “Chúng tôi thật sự đang suy nghĩ về đám cưới vào mùa thu này. Có rất nhiều ý tưởng khác lạ. Chúng tôi chỉ muốn tổ chức nhỏ thôi nhưng hơi khó. Cách đây hai tuần, tôi đã bắt đầu nhẩm tính danh sách những thứ cần thiết cho đám cưới.”

Cô ca sĩ pop-country có vẻ rất vui khi được bước đi giữa hai hàng quan khách, nhưng cho một đám cưới lớn, thì cô phải thú nhận rằng: “Tôi sợ hãi khi bao nhiêu cặp mắt nhìn chằm chằm vào mình lúc đang bước đi giữa lễ đường. Đó là điều tồi tệ nhất từ trước tới nay.”


	
	Blake Shelton sẽ là ca sĩ chính trong lễ cưới của cô bạn thân
Blake Shelton sẽ là ca sĩ chính trong lễ cưới của cô bạn thân

Phần giải trí là một điểm đặc biệt thú vị tại tiệc cưới của Clarkson: Blake Shelton sẽ là ca sĩ chính trong ngày trọng đại này.

Reba McEntire – mẹ chồng tương lai của Clarkson cũng được đề nghị trình diễn ngay tại đám cưới. Bà nói trên Twitter khi theo dõi việc đính hôn của Clarkson trước Giáng sinh: “Đề cập tới chuyện đính hôn, đó là con dâu tương lai của tôi, nên tôi sẽ hát tại tiệc cưới. Được đúng không?”

Clarkson không chú trọng đến những tranh cãi gây mâu thuẫn gần đây của Shelton về việc phản ứng lại những ý kiến của những nghệ sỹ country truyền thống, nhưng cô đã mạnh mẽ nói về Shelton: “Anh ấy luôn gây rắc rối với mọi người, nhưng thật ra anh ấy là người ngọt ngào và dễ thương nhất tôi từng thấy.” 

Cô cũng bô sung thêm: “Anh ấy cảm thấy hài hước khi thu hút được sự quan tâm của nhiều người”.

Clarkson từ chối đưa ra ngày cụ thể, nhưng với sự góp mặt của Shelton, lễ cưới này chắc chắn sẽ trở thành những đám cưới của “sao” được chờ đón nhất năm 2013. 

Bên cạnh kế hoạch về hôn lễ, Clarkson chắc chắn sẽ có một năm bận rộn. Cô sẽ tiếp tục giới thiệu Greatest Hits – Chapter One – tuyển tập những bài hits đầu tiên của cô. Tuyển tập này sẽ bao gồm single – Stronger (What Doesn’t Kill You), ca khúc được đề cử 4 giải Grammy.

CTV - Kodi (Tổng hợp)