Kẻ hủy diệt 'tái xuất giang hồ'

31/01/2013, 00:00 GMT+07:00

Biểu tượng của phim hành động Mỹ - Arnold Schwarzenegger đã quay trở lại màn ảnh rộng qua một vai diễn đang rất được mong đợi.

Biểu tượng của phim hành động Mỹ - Arnold Schwarzenegger đã quay trở lại màn ảnh rộng qua một vai diễn đang rất được mong đợi trong "The last stand".


	
	Sau 10 năm vắng mặt, ngài cựu Thống đốc bang California đã trở lại màn ảnh rộng cùng bộ phim The last stand.
Sau 10 năm vắng mặt, ngài cựu Thống đốc bang California đã trở lại màn ảnh rộng cùng bộ phim The last stand.

Trên màn ảnh Hollywood, Arnold Schwarzenegger từng được coi là một trong những người hùng xuất sắc nhất của dòng phim hành động với series The Terminator (Kẻ huỷ diệt). Khi sự nghiệp đang trên đỉnh cao, bất ngờ ông chuyển sang chính trường, trở thành Thống đốc thứ 38 của bang California.

Cứ ngỡ khán giả sẽ khó gặp lại hình ảnh cơ bắp cuồn cuộn của Arnold Schwarzenegger trong phim, vậy mà sau 10 năm vắng mặt, cựu Thống đốc bang California đã trở lại màn ảnh rộng cùng bộ phim The last stand. 

Ở tác phẩm "tái xuất giang hồ" này, Arnold Schwarzenegger đảm nhận nhân vật cảnh sát trưởng Ray Owens, chuyển công tác từ Los Angeles đến một thị trấn vùng biên Sommerton Junction yên tĩnh. Tuy nhiên, cuộc sống yên bình của người dân nơi đây đã bị xáo trộn hoàn toàn khi Gabriel Cortez - tên trùm buôn lậu khét tiếng nhất Tây bán cầu đã thực hiện thành công một cuộc đào tẩu mạo hiểm nhưng vô cùng ngoạn mục khỏi tay của FBI. 

Với sự trợ giúp của một nhóm những kẻ sống ngoài vòng pháp luật hung dữ mà đứng đầu là Burrell “lạnh lùng”, Cortez đã bắt theo một con tin và bắt đầu hành trình chạy trốn của mình hướng về biên giới Mỹ - Mexico trên chiếc Corvette ZR1 được thiết kế đặc biệt với vận tốc 250 dặm/giờ. Hành trình dự kiến của Cortez là hướng thẳng tới Summerton Junction - nơi mà lực lượng chức năng của chính phủ Mỹ có cơ hội cuối cùng để tóm được Cortez trước khi tên trùm nguy hiểm này trốn thoát sang phía bên kia biên giới. Thoạt đầu Ray Owens đã khá lưỡng lự khi phải tham gia vụ này, nhưng sau đó, ông đã quyết định triệu tập nhóm của mình để xử lý vụ việc và dấn thân vào một cuộc đối đầu vô cùng gay cấn.


	
	Tuy tuổi đời không còn trẻ nhưng Arnold Schwarzenegger vẫn giữ được phong độ của một "người hùng phim hành động".
Tuy tuổi đời không còn trẻ nhưng Arnold Schwarzenegger vẫn giữ được phong độ của một "người hùng phim hành động".

Với việc thủ vai một cảnh sát trưởng tại một thị trấn nhỏ yên bình nhưng vẫn luôn day dứt ám ảnh với quá khứ, Arnold Schwarzenegger lại một lần nữa quay trở lại với vị trí quen thuộc của ông trên màn ảnh - ngôi sao của thể loại phim hành động. Đạo diễn người Hàn Quốc Kim Jee Woon cho biết: “Trong bộ phim này, khán giả sẽ được gặp lại một Arnold mà họ đã từng yêu mến trong quá khứ, và còn được gặp cả một Arnold khác hoàn toàn so với những gì họ từng chứng kiến trước đây”.

Cùng với The last stand, năm ngoái Arnold Schwarzenegger cũng đã tham gia 2 bộ phim The tomb Ten. Gần đây, ông vừa mới xuất bản cuốn tự sự mang tên Total recall: My unbelievably true life story.


Bộ phim The last stand đã ra mắt khán giả Bắc Mỹ hôm 18/1 và sẽ đến Việt Nam vào ngày 22/2 với tên tiếng Việt: Chốt chặn cuối cùng.