Katy Perry ngồi trên ngai vàng khi giới thiệu dòng nước hoa mới

04/05/2013, 08:00 GMT+07:00

Katy Perry xinh đẹp ngọt ngào và lộng lẫy như một nữ hoàng khi ngồi trên chiếc ngai vàng trong buổi ra mắt sản phẩm nước hoa mới.

Katy Perry xinh đẹp ngọt ngào và lộng lẫy như một nữ hoàng khi ngồi trên chiếc ngai vàng trong buổi ra mắt sản phẩm nước hoa mới.

Katy Perry

Ngày 2/5 vừa qua, Katy Perry đã giới thiệu dòng nước hoa mới nhất của mình với tên gọi Killer Queen tại James B. Duke Mansion ở thành phố New York. Killer Queen là dòng nước hoa thứ 3 được nữ ca sĩ 28 tuổi kết hợp với các nhà sản xuất chế tạo để tung ra thị trường vào mùa hè năm nay. Trước đó, 2 dòng nước hoa đầu tiên là Purr và Meow! đều lọt vào top những mẫu nước hoa bán chạy nhất do các ngôi sao Hollywood sản xuất.

Katy Perry
Dòng nước hoa mới Killer Queen của Katy Perry

Trong buổi ra mắt, Katy mặc một chiếc váy cúp ngực in họa tiết hoa hồng rực rỡ và ngồi trên ngai vàng của mình trông rất uy nghi và lộng lẫy. Được biết dòng nước hoa thứ 3 này của Katy Perry được lấy nguồn cảm hứng từ sự sang trọng tinh tế của hoàng gia. Mẫu thiết kế đẹp, kiểu chai khá lạ mắt, Katy cũng nuôi hi vọng "đứa con thứ 3" này của mình sẽ gặt gái được nhiều lợi nhuận giống như "anh chị em" trước đây của nó.

Katy Perry

Trước buổi họp báo ra mắt giọng ca Last Friday Night đã háo hức tweet trên trang cá nhân: "Xong! Tôi đã hoàn thành dòng nước hoa thứ 3 của mình sau một năm thực hiện và tôi muốn tiết lộ nó ngay bây giờ! Các bạn nghĩ như thế nào? Một dòng nước hoa mới cho những con mắt tao nhã, KILLER QUEEN tại Duke! Không thể chờ đợi để chia sẻ dòng nước hoa mang dáng dấp hoàng gia này." 

Katy Perry

Katy Perry
Katy Perry lộng lẫy và xinh đẹp trong buổi ra mắt dòng nước hoa mới

CTV - DiLi (Theo JJ&Pg)