Katy Perry cùng UNICEF đến Madagascar làm từ thiện

09/04/2013, 14:21 GMT+07:00

Katy Perry đã chứng minh cô không chỉ có một gương mặt đẹp, một giọng hát đầy nội lực, mà còn có cả một tâm hồn.

Katy Perry đã cho công chúng cũng như fan hâm mộ của mình thấy rằng, cô không chỉ có một gương mặt đẹp, một giọng hát đầy nội lực, mà cô còn có cả một tâm hồn.

Katy perry

Ca sĩ của Wide Awake đã cùng UNICEF có một chuyến đi đến Madagascar để thu hút sự chú ý của thế giới đến sự nghèo khổ và khủng hoảng chính trị của những quốc gia châu Phi .

Perry chia sẻ: "Tuy chưa đầy một tuần ở Madagascar, nhưng tôi đã đi từ những khu ổ chuột cho đến những ngôi làng xa xôi nhất và để hiểu nhiều hơn về sự cần thiết của một cuộc sống dinh dưỡng, lành mạnh, vệ sinh môi trường, sự cần thiết của việc chống lại nạn lạm dụng tình dục, hành hung mà UNICEF đang thực hiện".

Katy perry

Katy đã đến thăm những trẻ em bị lạm dụng cũng như bị bỏ rơi bởi những người mẹ trẻ ở thủ đô của Antananarivo và trường mẫu giáo để hướng dẫn thói quen giữ vệ sinh cho những đứa trẻ từ 3 đến 6. Không chỉ vậy, Katy Perry cũng đến thăm một trường tiểu học ở một ngôi làng nhỏ tại Ampihaonana và cho biết: "Giáo dục là cơ hội tuyệt vời ở đây. Tôi đã đến những cộng đồng rất xa, nơi mà trẻ em và giáo viên phải đi bộ 45 phút để đến trường. Đây là một mình chứng cho việc họ nhận thức cao về giáo dục như thế nào".

Không giống như những ngôi sao khác, Katy không ngại  bày tỏ quan điểm của mình về những vấn đề mà cô đam mê, bất kể là trong nước hay nước ngoài. Cô nàng là một người ủng hộ rất nhiều cho UNICEF, và cũng tham dự sự kiện thường niên Snowflake Ball được tổ chức vào tháng 11.

Katy perry

Katy Perry đã tổng kết về chuyến đi của mình đến Madagascar: "Tôi thật sự biết ơn UNICEF vì đã mang đến cho tôi cơ hội để thấy được họ mang đến sự khác biệt cho cuộc sống của những đứa trẻ như thế nào. Hỗ trợ UNICEF là giúp đỡ trẻ em, tôi là một nhân chứng cho điều này".