'Kanye mất hình ảnh vì yêu Kim Kardashian'

17/12/2012, 18:02 GMT+07:00

Tên tuổi ngôi sao hip hop Kanye West ngày một bị hạ thấp khi liên tục xuất hiện trong show truyền hình nhà Kim và 'chình ình' trên các mặt báo lá cải.

Tên tuổi ngôi sao hip hop Kanye West ngày một bị hạ thấp khi liên tục xuất hiện trong show truyền hình nhà Kim và 'chình ình' trên các mặt báo lá cải.

Kanye West có sự nghiệp âm nhạc thành công khi được coi là một rapper nổi tiếng của Mỹ. Album thứ năm của anh - “My Beautiful Dark Twisted Fantasy” - đứng số một trên bảng xếp hạng Billboard 200 khi phát hành năm 2010. Tuy nhiên, người bạn thân của nam ca sĩ cho biết, mối quan hệ yêu đương lãng mạn với Kim Kardashian kể từ đầu năm 2012 đang kéo sự nghiệp của Kanye West tụt dốc. Đặc biệt, hình ảnh của Kanye trở nên "đáng báo động" khi thường xuyên xuất hiện trong chương trình truyền hình thực tế tai tiếng "Keeping Up With the Kardashians" của nhà Kim Kardashian hoặc trong những bức ảnh trên mặt báo gắn liền với người đẹp "siêu vòng ba"


	
	Kanye và Kim bên nhau mọi lúc mọi nơi kể từ khi yêu nhau. Ảnh: Splash.
Kanye và Kim bên nhau mọi lúc mọi nơi kể từ khi yêu nhau. Ảnh: Splash.

Trên những trang web như Vman hay GQ, tên tuổi của Kanye gắn với bất cứ thứ gì liên quan đến Kim. “Cuộc sống cá nhân của Kanye bây giờ nổi hơn cả âm nhạc của anh ấy. Mỗi lần anh xuất hiện ở đâu, người ta biết chắc rằng Kim Kardashian cũng có mặt ở đó. Điều đó không hề tốt cho Kanye, đặc biệt nếu anh ấy muốn được coi trọng”, nguồn tin cho biết. Kim vốn nổi tiếng ở Hollywood không phải bởi tài năng mà vì những scandal như băng sex, vụ kết hôn và ly hôn tai tiếng với Kris Humphries hay hình ảnh vòng ba đồ sộ. Nhiều ngôi sao Hollywood từng không giấu giếm sự coi thường khi chê cô đần độn và là một biểu tượng ngớ ngẩn của làng giải trí.

Thời điểm bắt đầu mối quan hệ, Kanye West cố gắng để không "dính gót chân" vào chương trình truyền hình thực tế nhà Kim. “Rõ ràng anh ấy không muốn xuất hiện trong show thực tế của nhà Kim, nhưng cô ấy làm mình làm mẩy khiến Kanye phải nhận lời”, nguồn tin cho biết.

Như một hệ quả, việc dính liền với những gì thuộc về Kim Kardashian khiến hình ảnh Kanye bị hạ thấp và được cho là "ảnh hưởng trực tiếp tới thu nhập của Kanye", tờ Nydaily News trào lộng. Rapper nhận được vài lời đề nghị làm người dẫn chương trình của các bữa tiệc năm mới ở Las Vegas và Miami sắp tới nhưng với điều kiện anh không được mang Kim Kardashian tới cùng. Kanye đã từ chối. “Kanye cảm thấy thực sự bị xúc phạm trước những lời đề nghị như thế”, nguồn tin cho biết.


	
	Kanye được cho là "mặc nhầm váy" của Kim Kardashian lên sân khấu.
Kanye được cho là "mặc nhầm váy" của Kim Kardashian lên sân khấu.

Đỉnh điểm của câu chuyện là hình ảnh của anh tại buổi hòa nhạc gây quỹ ủng hộ nạn nhân cơn bão Sandy hôm 12/12 ở Madison Square Garden, New York. Kanye với chiếc váy da theo phong cách Kim Kardashian nhảy nhót trên sân khấu khiến người ta không khỏi nghĩ, anh và Kim đúng là “ngưu tầm ngưu, mã tầm mã”.

Cả hai chơi thân với nhau từ trước khi Kim kết hôn với Kris Humphries vào tháng 8/2011 và chuyển sang hẹn hò từ tháng 4 năm nay. Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian đang đau đầu với vụ ly hôn Kris Humphries. Trong khi đó, rapper Kanye West đã ly hôn vợ Amber Rose.

Trước đây, Kanye từng nổi tiếng với việc công khai chỉ trích cựu tổng thống Mỹ George Bush chậm trễ trong ứng phó với cơn bão Katrina trong một chương trình truyền hình trực tiếp hồi 2005. Năm 2009, anh cũng trở thành tâm điểm khi cướp mic của Taylor Swift tại buổi trao giải MTV Video Music và nói cô "không xứng đáng với giải thưởng".

CTV - Theo VNE