Sử dụng ca khúc chia tay fan của BigBang trong concert solo, nam thần tượng bị V.I.P ném đá sấp mặt

02/08/2018, 21:15 GMT+07:00

Thay đổi lời bài hát của "Flower Road" và trình diễn trong concert solo, các V.I.P đang cực kỳ tức giận trước hành động của Kang Sung Hoon (Sechskies).

Vào ngày 28/07 vừa qua, nam ca sĩ Kang Sung Hoon (Sechskies) đã tổ chức solo concert ở Seoul. Trong đêm diễn này, Sung Hoon đã hứa hẹn sẽ trình diễn một “ca khúc bí mật” chưa từng ra mắt và ca khúc này chính là bản remake của "Flower Road" - bài hát chia tay fan do Big Bang phát hành trước khi các thành viên nhập ngũ.
 


Kang Sung Hoon đổi lời ca khúc của Big Bang và trình diễn trên sân khấu.
Kang Sung Hoon đổi lời ca khúc của Big Bang và trình diễn trên sân khấu.

Trong phiên bản remake, Sung Hoon đã đổi lời bài hát bằng cách thay thế 'Big Bang' bằng nickname 'Hoony' của nam ca sĩ. Hành động trên đã khiến nhiều V.I.P tức giận và lên tiếng phản đối Kang Sung Hoon trình diễn ca khúc này. Theo các V.I.P, ca khúc trên là tác phẩm Big Bang dành tặng riêng cho V.I.P nên nó mang ý nghĩa rất đặc biệt. Ngay cả Big Bang cũng chưa bao giờ biểu diễn ‘Flower Road’ cùng nhau nên việc Kang Sung Hoon trình diễn nó trong solo concert là hành động cực kỳ thiếu tôn trọng và anh cần phải xin lỗi.

 


V.I.P quốc tế tỏ ra tức giận khi Sung Hoon hát ca khúc này trước khi Big Bang hát cho fan nghe.
V.I.P quốc tế tỏ ra tức giận khi Sung Hoon hát ca khúc này trước khi Big Bang hát cho fan nghe.

Bên cạnh những ý kiến trên, vẫn có nhiều người cho rằng các V.I.P đang làm quá mọi chuyện vì Kang Sung Hoon là đàn anh cùng công ty YG với Big Bang. Việc cover ca khúc là có thể thông cảm và những tranh cãi trên sẽ khiến Big Bang khó xử khi gặp Sung Hoon.

StrayThief - Theo yan.thethaovanhoa.vn