Kai (EXO) viết thư xoa dịu nỗi buồn cho các fan

17/10/2014, 16:00 GMT+07:00

Trước sự thay đổi về nhân sự trong nhóm, Kai đã quyết định gửi một bức thư tình cảm dành cho các EXO-L của mình.

Trước sự thay đổi về nhân sự trong nhóm, Kai đã quyết định gửi một bức thư tình cảm dành cho các EXO-L của mình.

Vào ngày 16/10 vừa qua, Kai đã để lại lời nhắn chân thành của mình và xoa dịu nỗi buồn của các fan.

Anh viết:

"Chào mọi người, tôi là Kai đây.

Các bạn có thấy nguyệt thực toàn phần không? Tôi cũng tự hỏi rằng vậy các bạn có nhìn thấy chú vịt nổi trên mặt hồ không. Gần đây, tôi vẫn bận rộn với lịch trình hoạt động. Nếu không thì tôi lại dành thời gian bên cạnh gia đình hay đến phòng tập một mình.

Các bạn dạo này thế nào rồi? Có gặp những điều vui vẻ không? Các bạn có nghĩ đến việc mỗi ngày cố gắng tìm hạnh phúc hay niềm vui nho nhỏ cho chính mình không. Ví dụ như sắp xếp lại đồ đạc trong nhà, hay đi về nhà bằng một con đường khác sẽ khiến bạn vui hơn, hoặc đại loại là những thứ nhỏ nhặt như vậy đấy.

Khi mà tôi nói đến những điều này tôi biết nó không phải là một sự thay đổi lớn, nhưng những thay đổi nhỏ biết đâu sẽ làm một ngày của bạn trở nên thú vị hơn. Khi bạn quen với những điều ấy rồi, nó sẽ trở nên khác so với trước đây và mọi thứ sẽ bình thường trở lại. Tôi rất muốn cùng các bạn làm những điều này. Tôi hy vọng rằng tình yêu của chúng tôi dành cho nhau sẽ không bao giờ thay đổi. EXO-L, mình yêu các bạn lắm. Các bạn biết chứ?

Mình là Kai, người luôn đồng hành cùng các bạn".


	
	Kai tại sân bay Incheon sáng nay 17/10
Kai tại sân bay Incheon sáng nay 17/10

Trong khi đó, vào ngày 10/10 Luhan chính thức đệ đơn kiện SM và xin rút khỏi EXO khiến cho nhiều fan vô cùng hụt hẫng. Ngay sau đó, Sehun cũng đã đăng tải hình ảnh EXO với 10 thành viên trên trang cá nhân và khẳng định tình cảm mình dành cho các thành viên còn lại. Hiện tại, EXO đang có mặt tại Thượng Hải để tham gia buổi concert SM Town sẽ được tổ chức vào ngày 18/10 tơi đây.

Một số hình ảnh của EXO tại sân bay sáng nay 17/10.


	
	Kai
Kai


	
	Suho
Suho


	
	Tao
Tao


	
	Baekhyun
Baekhyun


	
	Xiumin
Xiumin


	
	Chanyeol
Chanyeol


	
	Sehun
Sehun


	
	D.O
D.O


	
	Suho và Lay
Suho Lay


	
	Baekhyun và Chen
BaekhyunChen