Kahi và G.NA sẽ trở lại trong năm nay

18/02/2013, 14:35 GMT+07:00

Kim Taewoo tung teaser trở lại sau 2 năm vắng bóng.

Kim Taewoo tung teaser trở lại sau 2 năm vắng bóng.

Nam ca sĩ với giọng hát độc đáo của Kpop đã chính thức tung teaser video cho sự trở lại sau 2 năm vắng bóng trong làn nhạc.

Album mới mang tên T-LOVE bao gồm 4 bài hát, với ca khúc chủ đề mang tên Cosmic Girl, được sản xuất bởi Red Rocket.

Ngôi sao youtube Megan Lee, người vừa ký hợp đồng độc quyền với công ty của Kim cũng sẽ trình bày một bản song ca với anh mang tên Oppa.

Comic Girl mang giai điệu hip-hop, với âm thanh rock, hòa hợp cùng với giọng ca đầy cảm xúc nói về tình cảm của một người đàn ông gặp được người con gái lý tưởng trong cuộc đời.

Kim Tae Woo xuất thân là giọng ca chính của nhóm nhạc huyền thoại G.O.D - được đào tạo và dẫn dắt bởi ông hoàng JYP. Sau khi G.O.D tan rã, Kim  rẽ sang con đường solo và gặp hái được nhiều thành công.

T-LOVE sẽ được phát hành vào ngày 20/02.

Theo một thông tin khác, hai nữ ca sĩ solo gợi cảm tài năng là KahiG.NA cũng sẽ trở lại sàn nhạc vào nữa đầu năm nay.

Biểu tượng gợi cảm G.NA có thể sẽ tung ra sản phẩm trong tháng 3. Đã 10 tháng kể từ album gần nhất của G.NA được phát hành, cô đang chuẩn bị cho lần trở lại này với những màn trình diễn mạnh mẽ và ấn tượng. “Chúng tôi đang suy nghĩ tới những chiến dịch quảng bá để đem sự gợi cảm của G.NA một lần nữa tạo ấn tượng với khán giả,” đại diện của cô phát biểu.

Kahi, cựu trưởng nhóm Afterchool cũng đã đánh tiếng sẽ trở lại sân khấu âm nhạc với tư cách một ca sĩ solo chính thức sau khi tách khỏi Afterschool. Sản phẩm solo đầu tiên của Kahi đã được phát hành từ cách đây 2 năm, vì thế lần trở lại này của cô rất được mong đợi.

“Khi Kahi còn biểu diễn chung với các thành viên của Afterschool, cô phải cố gắng để hòa hợp với những thành viên còn lại. Nhưng với tư cách là một nghệ sỹ solo, cô sẽ có cơ hội thể hiện những kỹ năng của mình một cách trọn vẹn,”  một nhân viên chuẩn bị cho sự trở lại của Kahi tiết lộ.