[K-Buzz] T-ara tung teaser BIKINI ướt át

Bộ đôi Tasty tung trailer trở lại hoành tráng, Brown Eyed Girls tung MV Kill Bill độc đáo như phim Hollywood.

Vừa mới thông báo tin tức trở lại với single mùa hè, T-ara đã tung ngay teaser video đầu tiên cho BIKINI đầy "ướt át".

T-ara

Trung thành với tên gọi BIKINI, teaser đầu tiên được thể hiện với hình ảnh gợi cảm của Lee Haein, cựu thành viên của Gangkiz. Góc máy chuyển động nhẹ nhàng và chậm rãi trên nền rap của Skull càng làm tăng thêm nét quyến rũ của bài hát với người mẫu.

BIKINI được sản xuất bởi Duble Sidekick, với sự góp giọng của Davichi Skull, sẽ chính thức được phát hành vào ngày 01/08.

Bộ đôi Tasty đã chính thức đánh tiếng sự trở lại và phát hành một trailer thông qua kênh YouTube chính thức của Loen Ent.

Tasty

Tasty là nhóm nhạc duy nhất trong Kpop được hình thành từ hai anh em sinh đôi: Dae Ryong So Ryong. Cả hai là những thực tập sinh và vũ công nhảy nền của JYP Ent. trước khi ra mắt như một nhóm nhạc dưới sự quản lý của Woolim Ent.

Trung thành với phong cách đặc trưng ngay từ lúc ra mắt là nhạc dance sôi động với giai điệu mạnh mẽ, Tasty tự tin thể hiện những bước vũ đạo chuyên nghiệp và mạnh mẽ trong đoạn trailer hào nhoáng.

Tuy nhiên Tasty chưa chính thức công bố ngày chính xác cũng như tên gọi chính thức của dự án trở lại này.

Sau màn trở lại nổi bật cũng như hoành tráng trên sân khấu Inkygayo ngày hôm qua, Brown Eyed Girls vừa chính thức tung ra album thứ 5, Black Box.

Brown Eyed Girls

Sau thành công của ca khúc mở đường cho album, Recipe, trên các trang web bán nhạc trực tuyến, Brown Eyed Girls cũng đã tự tin phát hành MV cho ca khúc chủ đề chính, Kill Bill.

Lấy ý tưởng dựa trên bộ phim Hollywood kinh điển cùng tên Kill Bill, ca khúc được sáng tác bởi Lee Gyu Hyun và nhóm trưởng JeA. MV Kill Bill đang gây sốt trong cộng đồng mạng bởi ý tưởng thể hiện độc đáo cũng như khả năng diễn xuất của các thành viên Brown Eyed Girls.

 

 

CTV - Glassheart (Tổng hợp) | 29/07/2013