[K-Buzz] SHINee tung 2 ca khúc mới trong album repackage

08/08/2013, 18:20 GMT+07:00

TASTY tiết lộ MV cho MAMAMA với sự góp mặt của INFINITE H (Dongwoo và Hoya), 2NE1 tiệc tùng tưng bừng trong MV mới.

Sau khi gây bão lớn bằng bộ đôi album The Misconceptions of You và The Misconceptions of Me phát hành hồi đầu năm nay, SHINee đã sẵn sàng bùng nổ trở lại thêm một lần nữa với phiên bản repackage The Misconceptions of Us.

SHINee

Album repackage sẽ bao gồm tất cả các bài hát trong 2 phần album cũ, cũng như 2 ca khúc mới: Selene 6.23 (The Distance Between Us)Better Off.

Selene 6.23 (The Distance Between Us) được xây dựng trên dàn nhạc giao hưởng đi cùng giai điệu piano, tạo nên một bản ballad đầy tình cảm, trong khi đó Better Off là một ca khúc với nhịp điệu trung bình thể hiện sự chia tay trong đau buồn. Được biết, thành viên Jonghyun đồng sáng tác cả hai ca khúc trên.

SHINee cũng vừa chính thức phát hành cả 2 ca khúc trên ngày hôm nay. Hãy cùng nghe qua 2 ca khúc mới này:

Sau một thời gian dài xa lánh ánh đèn sân khấu, bộ đôi tân binh TASTY đã trở lại với ca khúc mới MAMAMA cũng như album single SPECTACULAR!

Nhóm vừa tiết lộ toàn bộ MV cho ca khúc chủ đề MAMAMA, là một sự kết hợp mạnh mẽ giữa hip-hop và swing mà các chàng trai đem tới để khẳng định "hương vị riêng".

Để hỗ trợ cho đàn em cùng công ty, bộ đôi INFINITE H - HoyaDongwoo đã xuất hiện góp vui trong MV cũng như viết lời bài hát cho MAMAMA.

Ngoài MAMAMA, album single còn có các bài hát khác như SpectactularAddiction.

Sau khi hé lộ vũ đạo cho Do You Love Me thông qua video tập luyện ngày hôm qua, 2NE1 đã chính thức phát hành MV cho single này!

Như thông tin đã được đưa ra trước đây, Do You Love Me là sản phẩm của những cái tên quen thuộc như Teddy, DEE.P và Lydia. Ca khúc diễn tả cảm xúc của mọi người con gái đang yêu và tò mò muốn biết cảm xúc của đối phương.

Khác với những MV được đầu tư hoành tráng trước đây, Do You Love Me mang một phong cách vui tươi và thân thiện hơn khi sử dụng những góc quay đơn giản, như một MV tự thực hiện tại nhà.

2NE1 sẽ trình diễn Do You Love Me trên đồng loạt tất cả các sân khấu truyền hình trong tuần này, bắt đầu từ M! Countdown, Music Bank, Music Core Inkigayo.

CTV - Glassheart (Tổng hợp)