[K-Buzz] SHINee trở lại với album repackage

01/08/2013, 15:31 GMT+07:00

B.A.P tung ảnh teaser của Jongup và Zelo.

B.A.P đã tiếp tục đánh đố mọi người bằng một bộ ảnh teaser khác của 2 thành viên cuối cùng Jongup và Zelo, và cũng không giống như 2 bộ ảnh tung ra trước kia, teaser mới hoàn toàn mang một phong cách và màu sắc khác hẳn.

B.A.P

B.A.P

Như mọi người đã thấy, bộ ảnh mới mang một cảm giác khác khiến fan vô cùng tò mò về ý tưởng của lần trở lại này của B.A.P với BADMAN. BADMAN chắc chắn sẽ mạnh mẽ hơn nhiều so với 2 ca khúc đã tung ra trong 2 tháng vừa qua.

Vẫn chưa có gì nhiều thông tin về BADMAN, tuy nhiên được biết đây cũng là một MV được đầu tư "tiền khủng" của B.A.P, và được thực hiện tại Detroit, Mỹ. Theo công ty quản lý TS Ent., BADMAN sẽ là một chất liệu âm nhạc mà chỉ có B.A.P mới có thể thực hiện và mang đậm màu sắc đặc trưng của B.A.P. BADMAN cũng là thể loại mà B.A.P chưa từng thể hiện qua trước đây.

BADMAN sẽ ra mắt vào ngày 06/08 sắp tới.

Sau khi hoành tráng tung ra tận 2 phần của album thứ 3 vừa ra mắt đầu năm qua, SHINee sẽ quay trở lại với phiên bản album repackage thứ 3 vào ngày 08/08.

 SHINee

Album repackage sẽ bao gồm tất cả các bài hát trong 2 phần album cũ cũng như 2 ca khúc mới: Selene 6.23 (The Distance Between Us)Better Off.

Selene 6.23 (The Distance Between Us) được xây dựng trên dàn nhạc giao hưởng đi cùng giai điệu piano, tạo nên một bản ballad đầy tình cảm, trong khi đó Better Off là một ca khúc với nhịp điệu trung bình thể hiện sự chia tay trong đau buồn. Được biết, thành viên Jonghyun đồng sáng tác cả hai ca khúc trên.

 
 

CTV - Glassheart (Tổng hợp)