[K-Buzz] Seungri và Sunmi cùng tung sản phẩm đối đầu cuối tháng 8

12/08/2013, 18:00 GMT+07:00

Không hẹn mà gặp, Seungri và Sunmi sẽ cạnh tranh nhau trên chiến trường âm nhạc cuối tháng 8.

Theo những thông tin đã đưa ra trước đó, cậu út Seungri của Big Bang sẽ trở lại sự nghiệp solo bằng mini-album thứ 2, Let's Talk About Love, sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 19/08 sắp tới và lên kệ vào ngày 21/08 sau đó.

Seungri

Seungri

Mini-album thứ 2 bao gồm 7 bài hát, bao gồm ca khúc chủ đề Gotta Talk to U, Let's Talk About Love kết hợp cùng G-DragonTaeyang, cũng như GG Be kết hợp cùng thực tập sinh/thành viên nhóm nhạc nữ mới của YG, Jennie Kim. 

Seungri đã tiết lộ ảnh bìa album cùng với danh sách bài hát đầy đủ trong Let's Talk About Love.

Không hẹn mà gặp, cựu thành viên nhóm nhạc Wonder Girls, Sunmi, cũng đã bắt đầu những hoạt động đầu tiên của sự nghiệp solo.

Sunmi

Theo các bức ảnh teaser vừa mới tung ra hôm nay, Sunmi sẽ trở lại với single 24 Hours, MV sẽ được phát hành vào ngày 20/08 sắp tới, trong khi tới ngày 26/08, 24 Hours mới được phát hành trên các trang nhạc trực tuyến. Sunmi cũng sẽ bắt đầu quảng bá trên các chương trình âm nhạc truyền hình, mở đầu là M!Countdown phát sóng vào ngày 22/08.

Sunmi

Sunmi

Khoác lên người một hình ảnh nữ tính và gợi cảm, Sunmi không còn là cô em đáng yêu ngày nào của Wonder Girls mà thay vào đó là một phong cách cá tính hơn với mái tóc cắt ngắn nhuộm hồng.