JYP phủ nhận tin đồn Wonder Girls tan rã

30/08/2013, 07:49 GMT+07:00

Mấy ngày gần đây, hàng loạt tin đồn rằng Wonder Girls sẽ tan rã sau đám cưới của trưởng nhóm Sunye khiến fan hoang mang và lo lắng.

Mấy ngày gần đây, hàng loạt tin đồn về việc Wonder Girls sẽ tan rã sau đám cưới của trưởng nhóm Sunye đã làm rất nhiều fan hâm mộ hoang mang và lo lắng. 

Tin đồn Wonder Girls tan rã khiến fan lo lắng
Tin đồn Wonder Girls tan rã khiến fan lo lắng

Một đại diện của JYP Entertainment đã lên tiếng phủ nhận tất cả những tin đồn này và cho biết các thành viên của Wonder Girls chưa có bất kỳ ý kiến gì hay có kế hoạch rời nhóm. Tin đồn này đã bắt đầu xuất hiện từ khi người trong cuộc nói rằng Yeeun, YubinSohee đang muốn gia hạn hợp đồng vì hợp đồng sẽ hết hạn vào năm sau. Theo thông tin được biết, Yeeun cũng muốn tiếp tục hoạt động và học làm nhạc sĩ với danh nghĩa thành viên của JYP. Sohee thì muốn tập trung vào sự nghiệp diễn xuất và những thành viên còn lại thì đang có kế hoạch cho hoạt động cá nhân của mình. Việc Sunye "theo chồng bỏ cuộc chơi" làm cho nhiều fan hoài nghi về sự bền chặt của Wonder Girls.

Các thành viên Wonder Girls muốn tập trung vào hoạt động cá nhân hơn là hoạt động theo nhóm
Các thành viên Wonder Girls muốn tập trung vào hoạt động cá nhân hơn là hoạt động theo nhóm

Bên cạnh đó, đại diện của JYP còn trả lời báo chí rằng: "Hiện nay Wonder Girls đang tập trung vào sự nghiệp hoạt động cá nhân. Và việc họ có tiếp tục là một nhóm hay không phải do công ty quyết định mà là chính họ quyết định. Nhưng có thể nói rằng, dù không tan rã nhưng để trở lại như Wonder Girls ngày xưa thì rất khó. Các thành viên đang nổ lực phát triển bản thân mình hơn là hoạt động theo nhóm".

CTV - Ligill (Theo allkpop)