JYJ đã sẵn sàng cho album mới được phát hành vào mùa hè

25/01/2013, 18:15 GMT+07:00

Sau khi đẩy mạnh hoạt động solo của các thành viên trong suốt năm 2012, JYJ đã sẵn sàng trở lại với album thứ hai vào mùa hè.

Sau khi đẩy mạnh hoạt động solo của các thành viên trong suốt năm 2012, JYJ đã sẵn sàng trở lại với album thứ hai vào mùa hè.

Kể từ khi cùng nhau phát hành album In Heaven vào năm 2011, các thành viên JYJ đã tập trung vào các hoạt động cá nhân như tham gia phim truyền hình, phim điện ảnh, các vở nhạc kịch và phát hành album riêng.

Sau 2 năm, các thành viên nhóm JYJ đã bắt đầu chuẩn bị cho album mới của nhóm sẽ được phát hành vào mùa hè này.

Hiện nay, JYJ vẫn chưa tiết lộ thông tin về album, nhưng những chuyên gia trong lĩnh vực này đều phát biểu rằng với sự thành công của các thành viên trong hoạt động cá nhân, giá trị của thương hiệu JYJ đã tăng lên đáng kể.

Ekip thực hiện album mới vẫn đang được tuyển chọn, cùng với việc JYJ hoà giải với SM Entertainment cũng như thắng kiện với Avex, nhiều người dự đoán năm 2013 sẽ là năm của JYJ với độ phủ sóng khắp nơi và có một sự trở lại thật hoành tráng.

Trong năm 2012, thành viên Junsu đẩy mạnh hoạt động âm nhạc cá nhân như phát hành album, concert riêng và tham gia nhạc kịch. Thành viên Yoochun thì thành công trong lĩnh vực diễn xuất với hàng loạt phim truyền hình ăn khách. Mới đây thành viên Jaejoong cũng vừa thử sức với thể loại nhạc rock khi phát hành album Mine, đứng đầu tại nhiều quốc gia Châu Á, cũng như bán sạch 16000 vé concert đầu tay, sẽ diễn ra vào hai ngày 26 và 27 sắp tới.

CTV - Kodi (Theo Mnet)