Justin (lại) gây sốc khi tụt quần khoe mông

20/01/2013, 19:03 GMT+07:00

Ngày 18 tại Nashville, anh chàng Justin Bieber vừa tiếp tục gây sốc khi đăng trên Instagram một tấm ảnh khoe mông.

Sau khi cởi áo khoe quần lót trong đêm diễn ngày 18 tại Nashville, anh chàng Justin Bieber vừa tiếp tục gây sốc khi đăng trên Instagram một tấm ảnh khoe mông.

Sau khi chính thức chia tay Selena Gomez, có vẻ càng ngày Justin Bieber càng “điên cuồng” gây sốc để thu hút sự chú ý của cô bạn gái cũ. Hôm qua anh chàng đã đăng trên Instagram của mình một bức ảnh quay lưng tụt quần khoe mông trước ống kính.

Tuy Bieber gần như ngay lập tức xóa đi bức ảnh này khi cảm thấy hành động của mình đi quá lố, nhưng bức ảnh gây sốc cũng đã nhận được hơn 15.000 lượt Like và 2.700 bình luận.

Trước đó một ngày, Justin Bieber cũng có một hành động gây sốc trên sân khấu khi cởi áo khoe chiếc quần tụt đến gần đầu gối, để lộ quần lót phản cảm.

Nhiều tờ báo của Mỹ bình luận Justin đang hi vọng những hành động của mình sẽ gây được sự chú ý cho Selena và chứng tỏ mình không còn là một cậu bé mà đã là một người đàn ông trưởng thành. Ngoài ra, một nguồn tin thân cận tiết lộ: “Màn cởi áo khoe thân này là một hành động nằm trong kế hoạch gây ấn tượng cho khán giả trước khi Justin chính thức bước qua tuổi 18 vào cuối tháng 3 tới”.

Có vẻ Justin đã chuẩn bị rất kỹ lưỡng cho những màn khoe cơ thể trên sân khấu. Dạo gần đây anh chàng rất chăm chỉ tập gym và chia sẻ rằng mình luyện tập vào mỗi buổi sáng.

Xem lại màn trình diễn cởi áo khoe quần lót của Justin ngày 18/1 vừa qua

CTV - NguoiVuiVe