Justin Bieber và Selena Gomez đã thực sự tái hợp?

09/01/2014, 19:14 GMT+07:00

Fan của cả hai đang chờ đợi vào sự tái hợp của cả hai trong một tương lai không xa.

Fan của cả hai đang chờ đợi vào sự tái hợp của cả hai trong một tương lai không xa.

Chuyện tình hợp rồi lại tan của Justin Bieber Selena Gomez đã khiến fan phải "thót tim" rất nhiều lần cũng như làm hao tổn biết bao giấy mực của báo chí. Cả 2 chính thức hẹn hò vào tháng 2/2011 và đến tháng 6/2013, cặp đôi lệch tuổi này chính thức đường ai nấy đi.

Những tưởng cả hai sẽ "cạch mặt" nhau và không bao giờ gặp gỡ nhau nữa thì mới đây, vào chiều ngày 2/1/2014 (giờ địa phương), chàng ca sĩ 19 tuổi và nàng ca sĩ 21 tuổi đã bí mật gặp nhau tại Calabasas, California sau nhiều tháng xa cách. Cả hai đã cùng nhau lái xe Segway vòng quanh khu phố nơi Justin đang ở.

Sau đó vào ngày 4/1, Justin đã khiến fan "nhốn nháo" khi đăng tải trên trang cá nhân bức ảnh thân mật giữa anh và Selena. Trong ảnh, Selena ôm chàng ca sĩ 19 tuổi với ánh mắt rất tình cảm và ngập tràn yêu thương. Bức ảnh được đăng kèm lời chú thích: "Anh yêu cách em nhìn anh" đã thực sự khiến fan "điên đảo" và mong chờ sự tái hợp của cả hai trong thời gian sắp tới. 

Mới đây nhất, theo TMZ, Justin Selena đã có chuyến đi nghỉ mát ở Seascape Beach Resort, Santa Cruz, California cùng với gia đình của Justin. Được biết, đây là một kì nghỉ cực kì lãng mạn của cặp đôi vừa tái hợp này.

Vào sáng ngày 6/1, Justin, Selena cùng với bố của Justin đã đi dạo cùng nhau trong khuôn viên khu nghỉ mát. Để tránh sự chú ý của mọi người, Selena đã đội tóc giả tuy nhiên, cả hai không thể thoát được sự "dòm ngó" của những người đang có mặt tại đây. Cả hai thậm chí được cho là đã qua đêm cùng nhau tại một căn phòng rất lãng mạn.

Chính vì những lần "úp mở" như thế này mà fan của cặp đôi Jelena đang tin rằng, cả hai sẽ công khai tình tứ trong một ngày không xa.

CTV - Kodi