Justin Bieber tự nhận hành động của mình chỉ là... tuổi trẻ bốc đồng

29/03/2013, 11:00 GMT+07:00

Chàng ca sĩ Baby đã phủ nhận việc anh đang trở thành chàng trai hư hỏng như các phương tiện truyền thông gần đây đã đưa tin.

Chàng ca sĩ Baby đã phủ nhận việc anh đang trở thành chàng trai hư hỏng như các phương tiện truyền thông gần đây đưa tin.

Justin Bieber
Justin cho biết "đôi khi" mình có vài hành vi sai trái nhưng anh chàng vẫn muốn trở thành "hình mẫu cho giới trẻ".

Liên tục bị chỉ trích trong thời gian gần đây, Justin Bieber đang cố gắng tìm một cơ hội để giúp mọi người hiểu rõ những hành vi kì lạ của mình. Trong một lần phỏng vấn với US Weekly, chàng ca sĩ 19 tuổi đã bày tỏ sự thất vọng của mình với các phương tiện truyền thông.

"Quan niệm sai lầm lớn nhất về tôi là họ nhận xét tôi là một chàng trai hư hỏng. Tôi rất buồn về điều này. Tôi có một trái tim bao dung. Tôi muốn trở thành một hình mẫu tốt nhưng vài người mong rằng tôi không thể thực hiện được điều này"- Justin chia sẻ

Justin Bieber cũng giải thích tất cả các scandal xuất hiện trong thời gian gần đây, bắt đầu với bức ảnh không mặc áo tại Luân Đôn trong thời tiết lạnh giá vào hôm 28/2: "Tôi vẫn còn một phần quần áo cho tour lưu diễn nhưng kẹt ở khách sạn của tôi."

Justin Bieber

Anh chàng tình cũ của Selena Gomez còn giải thích cho việc ngất xỉu trên sân khấu khi biểu diễn ở Luân Đôn dẫn đến việc phải vào bệnh viện vào đầu tháng 3: "Tôi ngất vì bệnh cúm. Điều tệ hại nhất là tôi đã làm các fan thất vọng. Tôi chỉ còn 5 ca khúc nữa... Vì vậy họ đã cho tôi thở oxy, và tôi quyết định sẽ hoàn thành show diễn rồi mới đến bệnh viện. Dù  chuyện gì xảy ra thì show diễn vẫn phải tiếp tục".

Justin Bieber

Còn về chiếc mặt nạ chống khí độc, Justin cũng đưa ra một lý do hợp lý: "Tôi muốn trốn tất cả những ống kính. Họ [bạn bè tôi] nhận ra đây chỉ là trò đùa. Tôi và những người bạn rất thích nhắn tin với nhau".

Justin Bieber kết luận rằng không nên nghiêm trọng hoá những hành động gần đây của anh: "Tôi còn trẻ và sẽ phạm phải sai lầm. Đó là điều hay xảy ra khi bạn đang lớn lên. Đôi khi tôi hay gây náo loạn. Đó là một phần của việc trưởng thành... Tôi còn trẻ và tôi thích sự vui vẻ. Tôi không nghĩ những hành động đó có gì sai".

Justin Bieber

Ngày 27.3, Justin cũng bị bắt gặp đang đậu xe trước nhà tình cũ Selena Gomez trong một giờ đồng hồ trước khi bay đến Munich cho tour Believe.

CTV - Kodi (Theo ACE)