Justin Bieber tông xe vào paparazzi và bỏ chạy?

18/06/2013, 19:30 GMT+07:00

Justin Bieber đã lái chiếc Ferrari màu trắng tông vào một nhiếp ảnh gia vào tối thứ hai (17/6) trên đại lộ Sunset Soulevard.

Tin từ TMZ cho hay, Justin Bieber đã lái chiếc Ferrari màu trắng tông vào một nhiếp ảnh gia và bỏ chạy ngay sau đó.

Justin Bieber

Vào tối qua, thứ hai ngày 17/6, "hoàng tử nhạc pop" Justin Bieber rời khỏi  Laugh Factory vào lúc 23 giờ 45 phút trên chiếc xe Ferrari màu trắng của mình. Bên trong xe còn người bạn thân của Justin là Lil Twist. Trong quá trình đang di chuyển trên đại lộ Sunset Soulevard, xe của Justin dừng lại sau một chiếc xe đang đậu. 

Justin Bieber

Cùng thời điểm đó, có rất nhiều paparazzi đuổi bám theo, vì vậy ngôi sao 19 tuổi đã lấy tay ra hiệu cho một số nhiếp ảnh nên tránh khỏi tầm nhìn của mình. Tuy nhiên, khi Justin lái xe đi mới phát hiện ra còn một nhiếp ảnh gia vẫn đứng phía trước và bị kẹp giữa xe Ferrari và chiếc xe đang đậu phía trước.

Justin Bieber

Ngay sau đó, tay săn ảnh bị thương đã được đưa đi tới bệnh viện bằng xe cứu thương để kịp thời điều trị. Theo như nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: "Không nhìn rõ bất cứ điều gì, ngoài việc Justin đã lái xe đi và không dừng lại. Còn người đàn ông kia có lẽ là bị gãy chân...."

Hiện tại cảnh sát đang vào cuộc để điều tra, nhưng vẫn chưa có bất cứ thông tin nào khác được cung cấp từ phía người đại diện của Justin Bieber.

CTV - DiLi (Theo TMZ)