Justin Bieber tình tứ với hầu bàn trong khu trượt tuyết

Justin Bieber lại vừa có thêm một người tình "tiềm năng" mới khi paparrazi phát hiện anh chàng tình tứ với một cô hầu bàn tại Las Vegas.

Justin Bieber lại vừa có thêm một người tình "tiềm năng" mới khi paparrazi phát hiện anh chàng tình tứ với một cô hầu bàn tại Las Vegas trong chuyến đi đến sân trượt tuyết trong nhà Las Vegas.

Justin Bieber

Chàng hoàng tử nhạc pop đã nằm dài lên đùi của cô hầu bàn trẻ tìm giây phút thư giãn và che nửa mặt với chiếc nón rộng. Theo một nguồn tin, cả hai "tình tứ" ngay trước chuyến bay, trong khu vực phòng chờ thứ hai. Cô hầu bàn không dễ gì bỏ lỡ giây phút gần gũi bên cạnh ngôi sao trẻ và vuốt ve trên đầu và vai của Justin.

Justin Bieber

Trước khi một số nhân viên bảo vệ và anh chàng bạn thân Lil Czar xuất hiện, Justin đã ôm lấy eo của cô hầu bàn và trao cho cô nàng vài nụ hôn nhẹ. Theo lời nhân chứng, rõ ràng cả hai "đều có cảm tình với nhau".

Tuy nhiên, ngôi sao Canada lại không gây ấn tượng tốt với các nhân viên tại khu trượt tuyết. Anh chàng đã bị cấm quay trở lại đây vĩnh viễn khi đã thỏa thuận đồng ý đăng một bức ảnh để quảng cáo địa điểm này trên Instagram với giá 1600 USD, nhưng lại không thèm làm.

Justin Bieber

Một thành viên trong đoàn người của Justin cũng bị cáo buộc làm dơ bẩn phòng tắm khi ném khăn giấy khắp nơi trên sàn. Chưa kể đến việc bất chấp đến khu giải trí chỉ vài phút trước khi đóng cửa, anh chàng ca sĩ giàu có thậm chí không để lại 1 xu tiền típ cho các nhân viên phục vụ.

Làm người nổi tiếng cũng thật là khổ nhỉ?

 

CTV - Glassheart (Tổng hợp) | 25/06/2013