Justin Bieber tiếp tục 'phê' thuốc

13/09/2013, 14:25 GMT+07:00

Phi công điều khiển máy bay của Justin đã tố cáo chàng ca sĩ Baby đã 'phê' thuốc trên máy bay.

Phi công điều khiển máy bay của Justin đã tố cáo chàng ca sĩ Baby đã 'phê' thuốc trên máy bay.

Justin Bieber

Theo TMZ đưa tin, mới đây, Justin Bieber đã chìm ngập trong khói thuốc khi di chuyển trên chiếc SUV để ra sân bay. Viên phi công điều khiển máy bay, người cũng có mặt trong chiếc xe SUV đó đã rất khó chịu và tức tối chia sẻ với TMZ: "Khói thuốc mù mịt đến nỗi tôi muốn đeo ngay cái mặt nạ dưỡng khí vào".

Phi công này cho biết thêm, trong suốt thời gian di chuyển trên máy bay, Justin Bieber cũng không ngừng 'phê' thuốc. Cũng vì 'làm bạn' với thuốc trong suốt chuyến bay mà anh chàng dường như đã mất kiểm soát, tâm trí không còn ổn định. Vì vậy khi được yêu cầu ký vào hoá đơn thanh toán tiền thuê máy bay, Justin đã tỏ vẻ ngạc nhiên với con số hơn 60 ngàn USD trên hoá đơn.

Justin Bieber

Vừa qua, Justin Bieber đã lên đường về quê nhà ở Canada để thăm ba mình sau cuộc phẫu thuật đầu gối. Rất xúc động vì sự hiếu thảo của con mình, ông Jeremy đã chia sẻ trên Twitter: "Justin Bieber, con trai tôi đã bỏ tất cả đề về thăm tôi cho cuộc phẫu thuật mà tôi vừa trải quá. Thật là một cậu bé tuyệt vời".

Justin Bieber từ trước đến nay vẫn có mối quan hệ tốt với ba của mình. Anh chàng từng phát biểu: "Tôi có mối quan hệ tốt với ba của mình. Khi còn nhỏ, ông đã dạy tôi đánh vài bát hát bằng guitar như Knockin' on Heaven's Door của Bob Dylan. Ông còn dạy tôi lái xe nữa".

 

Justin Bieber

Sau một thời gian yên ắng với những sản phẩm âm nhạc mới, mới đây Scooter Braun, quản lý của Justin tiết lộ rằng những ca khúc mới sẽ xuất hiện vào tháng 10 sắp tới. Không chỉ có những sản phẩm âm nhạc mới, lần trở lại này Justin Bieber cũng sẽ thể hiện vai trò diễn xuất của mình trong một bộ phim vào Giáng sinh. Scooter chia sẻ: "Vâng... Justin Bieber sẽ mang đến cho các bạn những ca khúc mới vào tháng 10 và đến tháng 12 sẽ là một bộ phim đặc biệt cho dịp Giáng Sinh".