Justin Bieber tiếp tục dính "nghi án" sử dụng chất kích thích cùng One Direction

22/07/2015, 06:17 GMT+07:00

Vừa qua nhóm bạn đã có một buổi tối "tụ họp" cực vui vẻ và không quên khoe những hình ảnh này trên trang cá nhân.

Vừa qua nhóm bạn đã có một buổi tối "tụ họp" cực vui vẻ và không quên khoe những hình ảnh này trên trang cá nhân.

Thành viên nhóm nhạc One Direction - Niall Horan, Justin Bieber Cody Simpson đã cùng nhau góp mặt trong một buổi "ăn chơi" tại Los Angeles. Ba anh chàng nổi tiếng của showbiz được trông thấy đang ngồi cạnh nhau trong một bức ảnh, trong khi Cody đang chơi đàn thì hai ngôi sao trẻ còn lại dường như như đang trò chuyện với ai đó. Điều đáng nói là trên chiếc bàn phía trước mặt nhóm bạn, có một dụng cụ hút thuốc trông rất khả nghi, dụng cụ này trông rất giống dụng cụ hút cần sa.

Hình ảnh được chụp từ đoạn video dài 10 giây do Cody Simpson chia sẻ trên mạng xã hội, đoạn video ghi lại cảnh Cody đánh đàn còn Justin thì ngân nga ca khúc hit Home To Mama của mình. Không có bất kì dấu hiệu gì cho thấy các anh chàng đã sử dụng chất kích thích cả.


	
	Những hình ảnh trong buổi tụ tập của các ngôi sao trẻ.
Những hình ảnh trong buổi tụ tập của các ngôi sao trẻ.

Trang MailOnline đã ngay lập tức liên lạc với đại diện của cả Niall, JustinCody nhưng hiện vẫn chưa nhận được bất kì câu trả lời nào. Mặc dù vậy, một người bạn thân của giọng ca BabyCody đã tiết lộ rằng cả hai từng hút cần sa trong quá khứ.

Tháng 1/2014, nguồn tin thân cận với Justin khẳng định anh đã chi khoảng 5.000 bảng Anh (hơn 170 triệu VND) mỗi tuần vào việc sử dụng cần sa. Còn tháng 1 năm nay, Cody cũng đã đăng lên mạng một bức ảnh ghi lại những điếu thuốc trông giống hệt cần sa, anh chàng sau đó đã nhanh chóng xóa bỏ hình ảnh. Rất nhiều người hâm mộ đang lo ngại rằng Justin và hội bạn sẽ gây ảnh hưởng xấu tới Niall.

 

 

CTV - Chip Tran (Theo SKCĐ)