Justin Bieber sử dụng "bài cũ" để níu kéo Selena Gomez

Anh làm mọi việc nhằm gây chú ý với Selena Gomez để níu kéo cô quay về bên mình.

Anh làm mọi việc nhằm gây chú ý với Selena Gomez để níu kéo cô quay về bên mình.

Đầu tháng 10/2014, Justin BieberSelena Gomez lại chia tay nhau sau trận cãi vã khá kịch liệt trước khi đến Pháp tham dự Tuần lễ thời trang Paris. Lần chia tay này của cả hai đã khiến người hâm mộ khá bất ngờ bởi những hình ảnh lãng mạn, tình tứ của cả hai trong các chuyến đi du lịch hay những buổi hẹn hò khiến công chúng tin rằng cả hai đã nghiêm túc hơn trong lần tái hợp này.


	
	Justin và Selena đã có cuộc cãi vã lớn trước khi đến Pháp tham dự Tuần lễ thời trang Paris.
JustinSelena đã có cuộc cãi vã lớn trước khi đến Pháp tham dự Tuần lễ thời trang Paris.

Sau khi chia tay, Justin đã thỏa sức tận hưởng cuộc sống của một chàng trai độc thân với những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng cùng bạn bè, tán tỉnh những cô gái lạ mặt và thậm chí còn đưa những cô gái làng chơi về nhà. Theo một nguồn tin chia sẻ với trang HollywoodLife, những hành động này của Justin nhằm mục đích gây chú ý với Selena, níu kéo Selena quay trở lại.


	
	Justin công khai tán tỉnh Jacqueline Younisl trên phố.
Justin công khai tán tỉnh Jacqueline Younisl trên phố.

Nguồn tin này cho biết: "Justin đã sử dụng những chiêu bài cũ với mong muốn Selena quay về với mình. Anh ta hy vọng Selena sẽ ghen tuông khi thấy anh tán tỉnh những cô gái khác. Justin mong Selena quay trở về như cô ấy đã từng làm nhiều lần trước đây. Justin nhớ Selena đến nỗi đã làm những hành động điên rồ như việc tán tỉnh người mẫu vừa qua chỉ để Selena chú ý đến mình".

Justin Bieber