Justin Bieber mặc quần skinny phản ứng anti-fan

15/01/2013, 15:11 GMT+07:00

Mặc dù nổi tiếng là ngôi sao chuộng phong cách thời trang đường phố với những chiếc quần không thể nào trễ hơn.

Mặc dù nổi tiếng là ngôi sao chuộng phong cách thời trang đường phố với những chiếc quần không thể nào trễ hơn, mới đây Justin Bieber lại gây shock với 1 kiều quần mới.

Bất chấp xuất hiện ở bất kỳ sự kiện hay show diễn nào, phong cách quần trễ nổi tiếng của Justin Bieber luôn gây "nhột" mắt với nhiều người. Với Justin, những chiếc quần đó mới mang giá trị thời trang đích thực.

Ngay cả khi được ngôi sao truyền hình nổi tiếng Ellen DeGeneres khuyên rằng nên mặc những chiếc quần tử tế hơn trong những sự kiện trang trọng, anh cũng từ chối. Thậm chí, bạn gái cũ Selena Gomez cũng không thể bắt anh cắt đứt "quan hệ tình cảm" với những chiếc quần trễ. Và giờ đây Justin đã cắt đứt quan hệ với Selena, mặc dù không phải vì những chiếc quần trễ.

Phong cách này của Justin nổi tiếng đến nỗi, trên mạng xã hội Tumblr, đã có hẳn một phong trào nhắn tới Justin rằng, "Justin, hoặc là anh tuột hẳn quần xuống, hoặc là kéo quần cao lên."

Justin chắc chắn đã tiếp thu ý kiến này tốt hơn trong thời gian gần đây, khi anh thậm chí còn kéo quần cao hơn mong đợi. Thứ hai vừa qua, anh đã tải lên một tấm hình với phong cách ăn mặc khó đỡ: một chiếc quần ôm sát kéo lên qua bụng, cùng với chiếc áo tank-top trắng được đóng thùng.


	
	"Gửi tới những ai nói tôi không thể kéo quần lên. Hãy suy nghĩ lại 2 lần nhé."
"Gửi tới những ai nói tôi không thể kéo quần lên. Hãy suy nghĩ lại 2 lần nhé."

CTV - Glassheart (Theo PopCrush)