Justin Bieber lại bị "tố" phá hoại tình cảm đồng nghiệp

08/06/2014, 12:00 GMT+07:00

Justin Bieber được cho là nguyên nhân chính khiến cho chuyện tình của Rita Ora và Calvin Harris tan vỡ.

Justin Bieber được cho là nguyên nhân chính khiến cho chuyện tình của Rita Ora và Calvin Harris tan vỡ.

Xem thêm:

Justin Bieber không ngừng khóc sau video "gây bão"
Justin Bieber bị chỉ trích vì phân biệt chủng tộc
Justin Bieber bất ngờ xuất hiện trong phim của Selena Gomez

Bắt đầu hẹn hò vào tháng 5/2013, đến nay, sau hơn 1 năm vui vẻ bên nhau, Rita OraCalvin Harris đã chính thức "đường ai nấy đi". Calvin đã tuyên bố trên trang cá nhân vào hôm 6/6 vừa qua: "Để giải thích rõ ràng, tôi và Rita đã chấm dứt mối quan hệ. Cô ấy là một phụ nữ xinh đẹp, tài năng và tôi mong rằng cô ấy sẽ gặp được những điều tốt nhất".

Và nguyên nhân chính của sự tan rã này được cho là do chàng ca sĩ 20 tuổi Justin Bieber. Theo một nguồn tin chia sẻ với trang TMZ.com, JustinRita đã rất tình cảm khi cùng thu âm ca khúc mới vào vài tháng trước. Nguồn tin này cho biết: "Việc Justin và Rita tình tứ với nhau trong lúc thu âm vào vài tháng trước đã bị vài người đã kể lại cho Calvin. Calvin được biết rằng Justin và Rita rất tình cảm, thậm chí Rita còn ngồi lên chân của Justin và vuốt ve nhau".


	
	Rita Ora và Calvin Harris
Rita Ora Calvin Harris

Đây không phải là lần đâu tiên Justin bị cho là kẻ thứ 3 phá hoại hạnh phúc của người khác.Trước đây, theo tờ Sunday People cho biết, Justin là một trong những nguyên nhân khiến Orlando BloomMiranda Kerr ly hôn.

Theo tờ báo này, vào năm ngoái, thiên thần của Victoria's Secret đã có bữa tiệc tại New York cùng Justin Bieber và cả hai đã rất vui vẻ bên nhau. Một nguồn tin chia sẻ với Sunday People: "Orlando được báo rằng cả hai đã tán tỉnh nhau và anh khá tức giận vì điều này. Miranda luôn khẳng định rằng cô ấy là fan của những bài hát của Justin. Cô ấy thậm chí đã dạy còn trai mình cách gọi tên Bieber và nó đã gây ra vấn đề lớn".

CTV - Kodi