Justin Bieber lại bị cảnh sát 'sờ gáy'

29/08/2013, 17:50 GMT+07:00

Justin Bieber bị cảnh sát 'sờ gáy' không chỉ vì một mà đến hai tội cùng lúc.

Justin Bieber bị cảnh sát 'sờ gáy' không chỉ vì một mà đến hai tội cùng lúc.

Justin Bieber

Sau vài ngày 'im hơi lặng tiếng', Justin Bieber lại xuất hiện tràn ngập trên các tờ báo. Mới đây theo trang TMZ, đã đưa tin Justin Bieber đã bị cảnh sát buộc dừng xe khi anh tự tiện lái xe vượt qua một biển báo ra hiệu dừng lại vào sáng sớm ngày thứ Tư. Không chỉ vậy, trong khi trao đổi, cảnh sát phát hiện thêm Justin không có giấy phép lái xe tại California. Theo quy định, những cư dân mới buộc phải có giấy phép này trong vòng 10 ngày kể từ khi chuyển đến tiểu bang California sinh sống.

Không như những lần trước, khi được cảnh sát yêu cầu bước ra khỏi chiếc Ferarri, Justin đã tỏ thái độ rất hợp tác và nghiêm túc trả lời những câu hỏi của cảnh sát. Anh được cảnh sát yêu cầu ngừng lái xe, để người đi cùng lái xe chở anh về.

Justin Bieber

Những tưởng hàng xóm của Justin ở Los Angeles đã chịu 'tha tội' cho anh chàng nhưng mới đây, theo TMZ, những người này đang phản đối nam ca sỹ rất mạnh mẽ. Khá bực tức và cay cú vì những hành động thiếu kiểm soát của Justin Bieber, Homeowners Association (Hiệp hội chủ nhà) ở Calabasas, California đã đưa ra yêu cầu chống lại một ngôi sao nổi tiếng giấu tên đã có những hành động quậy phá trên đường phố của họ. Ngay cả ngôi sao bóng rổ Keyshawn Johnson cũng đã lên tiếng công khai chỉ trích Justin sau khi anh trông thấy Justin lái chiếc xe Ferrari quá nhanh trong khu dân cư này.

Cũng 'nhờ' vào Justin mà mới đây, theo thông tin từ một cộng đồng trên Facebook, cảnh sát đang tiến hành tuần tra quanh khu dân cư của Justin thường xuyên hơn vì nạn phóng xe quá tốc độ ở đây.

Justin Bieber
Căn hộ của Justin Bieber

CTV - Kodi (Theo Dailymail)