Justin Bieber được "giải oan" về "bữa tiệc sinh nhật tồi tệ"

24/03/2013, 16:20 GMT+07:00

Một đoạn video do fan quay lại đã chứng minh những gì Justin chia sẻ về "bữa tiệc sinh nhật tồi tệ" không phải là nói dối

Một đoạn video do fan quay lại đã chứng minh những gì Justin chia sẻ về "bữa tiệc sinh nhật tồi tệ" không phải là  nói dối.

Bữa tiệc sinh nhật của Justin Bieber đã qua mấy tuần nhưng mới đây đã được xới lại khi một fan hâm mộ tung ra đoạn video ngắn ghi lại cảnh chàng ca sĩ 19 tuổi xuất hiện trong bữa tiệc sinh nhật tại hộp đêm London Cirque du Soir vào khuya 1.3.

Ngay trong đêm đó, Justin Bieber chia sẻ trên trang Twitter của mình: "Bữa tiệc sinh nhật tồi tệ nhất". Nhiều trang tin của anh đã phán đoán lý do Bieber bỏ về sớm trong bữa tiệc sinh nhật này là do đụng độ với các bảo vệ của London Cirque du Soir, xuất phát từ việc một số người bạn chưa đủ tuổi của Justin không được vào bên trong.

Đến đêm 4.3, Justin chia sẻ trên Instagram: "Tôi chỉ dùng từ "bữa tiệc sinh nhật tồi tệ" để ám chỉ những kẻ giả danh fan của tôi để hành động quá khích trong bữa tiệc hôm đó". Tuy nhiên, giới truyền thông vẫn cho là anh chàng chỉ đang cố giải thích.

Khi đoạn video này được tung ra, có vẻ những lời Justin nói là sự thật. Khi Justin và vệ sĩ vừa bước vào trong hộp đêm, anh chàng di chuyển rất khó khăn trước sự quá khích của những khán giả tại đây nên anh chàng lập tức ra hiệu cho vệ sĩ quay ra.

Cùng xem những hình ảnh này:

CTV - Paparazzi