Justin Bieber đánh mất dây chuyền trị giá 40 ngàn USD

02/09/2013, 09:03 GMT+07:00

Đây là 'thiệt hại' của chàng ca sĩ của bài hit Baby sau vụ ẩu đả tại hộp đêm vào rạng sáng thứ bảy tại Toronto.

Đây là 'thiệt hại' của chàng ca sĩ của bài hit Baby sau vụ ẩu đả tại hộp đêm vào rạng sáng thứ bảy tại Toronto.

Justin Bieber

Vừa qua, Justin Bieber đã vướng vào vụ ẩu đả khi đang vui chơi tại hộp đêm ở Toronto, Canada. Nhưng lần này, anh chàng bị người khác tấn công chứ không phải anh chủ động gây ra vụ ẩu đả. Sự việc xảy ra khi Justin đang rời khỏi khu vực VIP, bỗng nhiên một khách nam của hộp đêm đã bất ngờ đến tấn công nam ca sỹ. Người đàn ông này nhanh chóng túm lấy áo Justin, cố gắng đè anh chàng xuống đất.

Justin cũng có đánh lại người đàn ông này nhưng chỉ là những hành động tự vệ cho bản thân. Cuộc xung đột diễn ra dữ dội đến mức quần áo của Justin xộc xệch, không còn nguyên vẹn như ban đâu. Kẻ tấn công sau đó bị tống cổ ra khỏi hộp đêm.

Justin Bieber

Theo Torronto Star, Orin Bristol, quản lý của câu lạc bộ nơi xảy ra vụ ẩu đã báo cáo rằng Justin đã đánh mất sợi dây chuyền trị giá 40 ngàn USD sau vụ ẩu đả.

Đây không phải là lần đầu tiên Justin vướng vào vụ ẩu đả như thế này. Chỉ mới vào đầu tháng 8, Justin Bieber được cho là đã tham gia vào vụ ẩu đả bên ngoài hộp đêm South Pointe. Tuy nhiên, cảnh sát Southampton, New York đã xác nhận rằng nhân viên vệ sĩ của Justin Bieber đã tham gia vào vụ ẩu đả này.

Justin Bieber

Justin Bieber sẽ lên đường đến Thái Lan để thực hiện tour lưu diễn Believe vào ngày 26/9 sắp tới.

CTV - Kodi (Theo DailyMail)