Justin Bieber công khai tán tỉnh người đẹp trên phố

24/10/2014, 12:00 GMT+07:00

Anh chàng đã công khai tán tỉnh người mẫu Jacqueline Younisl ngay khi vừa gặp mặt.

Anh chàng đã công khai tán tỉnh người mẫu Jacqueline Younisl ngay khi vừa gặp mặt.

Kể từ sau khi chia tay Selena Gomez vào đầu tháng 10/2014, Justin đã thỏa sức tận hưởng cuộc sống của một chàng trai độc thân với những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng cùng bạn bè, tán tỉnh những cô gái tại các hộp đêm anh lui tới và mới đây nhất, Justin đã bị bắt gặp tán tỉnh người mẫu nóng bỏng trên phố.

Chiều ngày 23/10, Justin Bieber thong thả dạo chơi trên đường phố trên đường phố Rodeo Drive, Beverly Hills bằng chiếc Rolls Royce. Trong lúc đó, anh chàng vô tình thấy người mẫu Jacqueline Younis đang có buổi chụp ảnh thời trang và ngay lập tức, nam ca sĩ trẻ đã bị cô người mẫu này "hớp hồn".


	
	Người mẫu Jacqueline Younis
Người mẫu Jacqueline Younis

Justin đã lập tức dừng xe và trò chuyên vui vẻ cùng cô người mẫu này. Anh chàng thậm chí còn thốt lên: "Trông em đẹp như công chúa Jasmine trong Aladin vậy" và lấy điện thoại chụp lại hình ảnh của Jacqueline. Nữ người mẫu cũng lịch sự đáp trả Justin: "Cảm ơn rất nhiều. Rất hân hạnh được làm quen".


	
	Justin ví Jacqueline đẹp như công chúa Jasmine trong phim Aladin.
JustinJacqueline đẹp như công chúa Jasmine trong phim Aladin.

Sau khi có buổi trò chuyện bất ngờ cùng Justin, Jacqueline đã hào hứng chia sẻ lên trang cá nhân: "Vệ sĩ của Justin Bieber đã tạm dừng buổi chụp ảnh của tôi vì Justin muốn trò chuyện cùng tôi. Justin còn khen tôi là công chúa Jasmine". Jacqueline Younisl - 24 tuổi - là người mẫu người Mỹ gốc Palestin. Theo cô chia sẻ trên trang cá nhân, cô rất tự hào về đôi chân dài, đôi môi gợi cảm và mái tóc mượt của mình.


Cuộc trò chuyện giữa JustinJacqueline đã bị quay lại.

CTV - Kodi