Justin Bieber cởi áo câu fan để "trả thù" với Grammy

12/02/2013, 04:12 GMT+07:00

Anh chàng quyết cạnh tranh với lễ trao giải Grammy bằng cách live-stream với fan ngay đúng giờ phát sóng chương trình.

Anh chàng quyết cạnh tranh với lễ trao giải Grammy bằng cách live-stream với fan ngay đúng giờ phát sóng chương trình.

Có vẻ như Justin Bieber vẫn chưa quên cay cú về việc bị "hất cẳng" khỏi giải Grammy 2013 khi không được bất kỳ đề cử nào. Vậy nên anh chàng quyết định "đền bù" cho các fan (hay "trả thù" Grammy) bằng công thông báo trên Twitter mình sẽ giao lưu trực tiếp với khán giả thông qua livestream vào đúng giờ phát sóng trực tiếp của lễ trao giải Grammy.


"Tôi sẽ giao lưu với khán giả qua live stream trong vòng 1 tiếng, bắt đầu từ 8g tối mai. Tôi sẽ giới thiệu bài hát mới và trả lời câu hỏi của mọi người. Hãy giới thiệu với bạn bè nhé!"

Dĩ nhiên, rất đông fan hâm mộ cuồng nhiệt của Justin Bieber sẵn sàng bỏ theo dõi giải Grammy để chờ đợi xem live video stream của thần tượng. Tuy nhiên đến 8g40 buổi livestream vẫn chưa thể kết nối được do bị quá tải. Không còn cách nào khác, đến 10g30, Justin Bieber đã bù đắp lại bằng một đoạn video dài gần 2 phút để khán giả của mình không thất vọng.

Trong đoạn video này, Justin Bieber cởi trần (để khoe cơ bắp như thường lệ) giải thích rằng mình đang đi nghỉ cùng gia đình ở nơi có tốc độ Internet không tốt nên không thể thực hiện livestream được. Bù lại, anh chàng khoe với fan một đoạn trong ca khúc chưa ra mắt mang trên You Want Me.

Xem ra lễ trao giải Grammy năm nay cũng mất đi một lượng khán giả kha khá vì "chiêu trò" này của Justin Bieber. Bạn có nghĩ sao về hành động của Bieber?

Cùng xem đoạn video này:

CTV - NguoiVuiVe