Justin Bieber ca ngợi G-Dragon là 'siêu tài năng'

29/09/2013, 15:21 GMT+07:00

Bên cạnh đó, nhà YG cũng “nở mày nở mặt” với ba danh hiệu mới của các “gà cưng”.

Bên cạnh đó, nhà YG cũng “nở mày nở mặt” với 3 danh hiệu mới của các “gà cưng”.

Justin Bieber coi G-Dragon là một siêu tài năng

Mới đây, Justin Bieber vừa tổ chức một buổi phỏng vấn với chi nhánh của công ty bảo hiểm AIA ở Hàn Quốc. Cuộc phỏng vấn được thực hiện nhân dịp Justin Bieber sẽ có mặt ở Hàn Quốc vào 10/10 để tổ chức một liveshow ở đây.

Cuộc trả lời phỏng vấn của Justin Bieber

Trả lời các câu hỏi, Justin Bieber cho biết một cuộc sống tốt đẹp là có những người bạn tốt, tìm thấy tình yêu đích thực và thực sự hạnh phúc với chính mình. Anh cũng nói rằng Bieliebers (fan của Justin Bieber) là mọi thứ với mình và đó là lý do Justin có mặt ở Hàn Quốc.


	
	Justin Bieber sẽ có mặt ở Hàn Quốc vào 10/10 để tổ chức tour lưu diễn Believe tour.
Justin Bieber sẽ có mặt ở Hàn Quốc vào 10/10 để tổ chức tour lưu diễn Believe tour.

Đáng chú ý nhất cho các fan hâm mộ K-Pop là Justin Bieber đã thổ lộ muốn đến Hàn Quốc trong chuyến lưu diễn của mình. Anh cho biết: “Những thứ kích thích tôi đến Hàn Quốc là ở đây có những cô gái rất đẹp và một nền văn hoá đặc biệt đến khó tin”.

Justin Bieber biết rằng K-Pop rất khác biệt với âm nhạc mà anh theo đuổi và anh tôn trọng điều đó. Cuối cùng, Justin Bieber nói G-Dragon là một siêu tài năng và hy vọng Psy G-Dragon có thể ở Hàn Quốc trong khoảng thời gian anh lưu diễn để họ có thể gặp gỡ, tiệc tùng bên nhau. 

YG khẳng định tầm ảnh hưởng của mình


	
	 
 

Tại sự kiện Youtube Pulse mới diễn ra, công ty quản lý YG đã nhận được giải thưởng Youtube Partner Gold Play cho 3 kênh Youtube của 2NE1, Big Bang Psy. Danh hiệu này chỉ được trao cho các đối tác của Youtube có trên 1 triệu lượt theo dõi. Hiện nay Psy có khoảng 6,5 triệu, Big Bang là hơn 2 triệu và 2NE1 là gần 1,8 triệu lượt theo dõi. Tính trên tất cả các kênh Youtube của YG thì họ có hơn 13,3 triệu lượt theo dõi.

YG không chỉ được biết đến với “sức mạnh” của họ trên Youtube mà còn gây được ảnh hưởng trên các phương tiện truyền thông xã hội khác.

CTV - KPopFan (Theo 2Sao)